overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: driver จาก web ati ตัวใหม่ที่ยังไม่ออกจะรู้จัก 4670 ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default driver จาก web ati ตัวใหม่ที่ยังไม่ออกจะรู้จัก 4670 ไหม

    vga ใหม่ของ ati เป็นแบบนี้ทุกรุ่นหรือเปล่า
    คือถ้า vga ออกใหม่ driver ตัวเก่าจะไม่รู้จักเลยเหรอ ต้องใช้ driver ในกล่องอย่างเดียวหรือเป็นเฉพาะ 4670 ตัวนี้เท่านั้น

  2. #2
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ต้องใช้ Driver จากกล่องครับ หรือไม่ก็โหลดตัว 8.10 beta มาใช้ ครับถึงจะรู้จัก 4670 http://www.ngohq.com/news/14780-ati-...8-10-beta.html

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    หมายความว่าถ้า 8.10 จาก ati ออกมาจะต้องรู้จัก 4670 แน่นอน 100 % เลยใช่ไหม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    8.9 ก็ support แล้วนี้

    http://downloads.guru3d.com/ATI-Cata...load-2070.html

    .

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    8.9 ผมลองแล้วครับ ไม่รู้จักครับ ติดตั้ง driver ไม่ได้เลย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by easydvd View Post
    8.9 ผมลองแล้วครับ ไม่รู้จักครับ ติดตั้ง driver ไม่ได้เลย
    ลง .net ก่อนรึยัง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    พอดีผมโหลดแต่ตัว driver เพียวๆ มานะครับ ไม่รู้ในเครื่องมี dotnet อยู่ไหม
    แต่ผมเอา driver ที่แถมมาในกล่อง ผมก็ไม่ได้เลือกลง dotnet นะครับ ให้เครื่องมัน scan หา driver จากแผ่นเอาเอง นะครับ แต่ก็ใช้ได้ยังไม่เจอปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    8.9 ก็ support แล้วนี้

    http://downloads.guru3d.com/ATI-Cata...load-2070.html

    .
    8.9 ยังไม่รู้จัก 4670 ครับ ในเวปมันเขียนว่ารู้จักแต่ลงจริงๆ ไม่มี Driver ต้องลองจากแผ่นไม่ก็ 8.10 อย่างเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ก็โหลด 8.9 DNA สิครับ(driver mod ) ผมก็โหลดอยู่ กลับไปค่อยลงกับhd4850 แต่ดูในlist เขาแก้ให้suport แล้วครับ

    เซ็งเป็ด8.9 เล่นPES 2009 กระตุกเป็นช่วงหน้ากรอบเขตุโทษเวลายิงเข้ากับตอนเป่าหมดครึ่งแรก พอลง8.7 ไม่เป็นซะงั้น รอ8.10 อยู๋เหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •