overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องยี่ห้อ hub หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ถามเรื่องยี่ห้อ hub หน่อยครับ

    แบบ 5 port พอครับ

    ที่หาตามเว็บก็มี ยี่ห้อ d-link surecom zyxel linksys พวกนี้ 600-1000 แล้วก็ 3 com พันกว่าบาท

    ยี่ห้อ 3 com แพงสุด มันมีอะไรดีกว่าหรอครับ


    ถ้าจะเอามาแชร์เน็ตธรรมดาปรกตินี้ ยี่ห้อธรรมดาก็ได้รึป่าวครับ มันคงไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Devil2006's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ อะไรก็ได้

    ลองยี่ห้อนี้สิครับ เล็ก วัสดุแข็งแรง น้ำหนักเบา ไม่ร้อน

    Asus GigaX1005 5ร้อยกว่าบาท

    ผมเคยใช้อยู่ ของเค้าดีจริงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default




    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3253


    สวยดีครับ ถูกด้วย เอิ๊กๆ เดียวไปหาซื้อดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    3Com เป็นบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์ทางด้านเน็ตเวิร์คอ่ะครับ เหมือนบอร์ด Asus แหละขายแพงกว่าเจ้าอื่นๆ แต่ประสิทธิภาพก็ดีกว่าเช่นกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    แนะนำยี่ห้อ Level 1 อีกตัวครับ ใช้ได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DyByDx's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แนะนำ TPLink ดูครับเพิ่งเข้ามาทำตลาดใหม่ ผมซื้อมา 400 กว่าๆเอง

  7. #7
    OverclockZone Staff Basskyline's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ smc ครับ ก็ok ดีไม่มีปัญหาอะไรมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โอ้ว พกมากันคนล่ะ ยี่ห้อ เลยน่ะครับ อิอิ


    ดูๆ ตามเว็บแล้ว อยากลอง linksys ไม่ก็ zyxel


    ซื้อมาใช้แล้วเดียวจะมา บอกว่ามันเป็นไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    จะเอาแบบทนๆก็ควรหารุ่นที่มีหม้อแปลงภายใน หากซื้อแบบที่ให้หม้อแปลงมาเสียบข้างนอกจะไม่ค่อยทนเท่าไร ต้อง reboot เป็นพักๆ( เปิด 24 ชม. เป็นเวลาแรมปี )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •