overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: windows vista ต้อง Activate

  1. #1
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default windows vista ต้อง Activate

    Vista ลองลงดูแล้ว มันต้อง Activate ด้วยอ่ะ ยังงี้ ก็แย่อ่ะดิ อือ ๆ ๆ Activate พลาดไปอัน นึงแล้วด้วย ลบแล้วลงใหม่ จาก 10 เหลือ 8 เลย ใครมีวิธี ดีๆ บ้างมั๊ยครับ อย่างนี้ก็ใช้เกินไม่ได้ เหมือน XP แล้วซิ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ใช้ XP เหอะครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ไม่ต้องใช้ดีกว่า มันไม่เข้าท่าเท่าไรนะลองดูแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ผมว่า XP ดีสุดนะตอนนี้ Vista คงต้องรอไปสักระยะนึงก่อน ออกมาไม่ทันไรเลย กำลังจะออก SP1 ตามมาแล้วซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member ezarsuwan's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Product Key- VMCB9-FDRV6-6CDQM-RV23K-RP8F7
    Windows Vista Altimate

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    xp ดีแล้วครับ vista รอสักพักจาดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •