overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: devil may cry4 เล่นอยู่หลุดๆฉากเดิมทุกที

  1. #1
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default devil may cry4 เล่นอยู่หลุดๆฉากเดิมทุกที

    แกที่สู้กับงูลอยบนฟ้าอะครับพอฆ่าบอสได้หน้าจอดำๆแล้วมีข้อความ รีพอทเออเร้อไปยังไมโครซอฟอะครับเล่นไม่ไปใหนเลยลองหลายครังละหลุดที่เดิมตลอดลดกราฟฟิคแล้วกะยังหลุดใครพอมีวิธีแก้มั้งครับช้วยทีกำลังติดลม

  2. #2
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ DX9 ป่าวครับ (dx9 เข้ามูฟวี่มักจะหลุดเป็นบักหรือป่าวไม่รู้ ลองdx10 ครับไม่เป็น)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    วันนี้คุณคิดถึงคอนโซลรึยัง??

    ผมเคยเป็น ลงวินโดว์ใหม่หายเลย

  4. #4
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    โหลงวินใหม่เลยเหรอครับเพิ่งลงใหม่ไปอาทิตกว่าๆเองครับแล้วDX10นี้มานอยุ่กับวิสต้าไม่ใช่เหรอครับของผมเป้นวินXP sp3อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ของผม SP2 ไม่โมอ่ะ ไม่อัพเดทอะไรเลย ใช้เปล่าๆ สดดี
    เคยใช้ security pack กระตุกเหลือทน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    เปนตอน ฉาก CG หรือป่าว ครับ คือพอดู CG แล้วเด้งหรือป่าวครับ ถ้าใช่ลองหาวิธีแก้ในบอร์ดนี้ ดูครับ ถ้าจำไม่ผิดผมว่า น่าจะมีนะ (เพราะผมก้อเคยลองทำแล้ว ไม่เด้งอีกเลยครับ)
    ปล. ว่าแต่ใช้สเปค อาไร อ่าครับ pc ของท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ทริป DMC4 ปัญหา แก้เด้งออกมา ตอนชมมูวี่คัทซีน
    *บางคนอาจจะเป็น (ผมก็เป็น แต่หายแล้วทำตามข้างล่าง)

    วิธีที่ 1 *ทดสอบแล้วก็หายเป็นปริดทิ้งสามารถปรับ shadow เป็น Super high ได้โดยไม่เด้ง
    C:\Documents and Settings\Administrator(user ของคุณ)\Local Settings\Application Data\capcom\DEVILMAYCRY4
    เข้าไฟล CONFIG

    ปรับ SLI = ON
    เป็น SLI = OFF
    หากเข้าไปในเกมส์ PC SETTING ถ้าทำถูก จะกลายเป็น Quality = Custom

    วิธีที่ 2 *ทดสอบแล้วเช่นกัน ปรับออฟชั่นอื่นเต็มที่ได้ เลย แต่เว้นไว้ แต่อันนี้แหละ
    ปรับออฟชั่น Shadow = high ก็จะช่วยได้เหมือนกัน (มั้ง)

  8. #8
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    หลุดตอน ดูเนื่อเรือ่งตอนฆ่าบอสเสร็จอะครับ สเป็กเครื่องก็ Pentium D2.80 G แรม 1G VGA Gfroce 9500 GT ครับ เข้าไปตามที่เนาะนำหา Local setting ไม่มีเลยดูหลายรอบละ shadow ผมปรับไว้ที่ high อยู่แล้วอะครับ ขอบคุนทุกท่านที่ให้การช้วยเหลือนะครับ มีทางเข้าที่ตั้ง SLIทางอื่นใหมครับหาตั้งนานละมะเจอจริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    หลุดตอน ดูเนื่อเรือ่งตอนฆ่าบอสเสร็จอะครับ สเป็กเครื่องก็ Pentium D2.80 G แรม 1G VGA Gfroce 9500 GT ครับ เข้าไปตามที่เนาะนำหา Local setting ไม่มีเลยดูหลายรอบละ shadow ผมปรับไว้ที่ high อยู่แล้วอะครับ ขอบคุนทุกท่านที่ให้การช้วยเหลือนะครับ มีทางเข้าที่ตั้ง SLIทางอื่นใหมครับหาตั้งนานละมะเจอจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    มันเป็น โฟเด่อที่ซ่อนไว้ครับ
    เปิดหน้า expoler
    tool--- floder option---- view ----- มองหาหัวข้อ hiden file and floder ----- ติ๊ก Show hiden file and floders
    apply --- ok

    ปิ๊ง Floder ปรากฏ

  11. #11
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    ขอบคุนครับเจอละเดียวเข้าไปเล่นลองดุครับ

  12. #12
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ตามนั้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ได้ผลใงรายงานด้วยน่ะครับ ^^ ขอให้สนุกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member krisda01's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ของผมก็หลุดช่วง cut scene -*-

    ตอนแรกปรับ 1440*800 AA4x Very High ทุกอย่าง

    พอปรับ AA เหลือ 2x ถึงจะไม่หลุด

    งง กะมันจริงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by krisda01 View Post
    ของผมก็หลุดช่วง cut scene -*-

    ตอนแรกปรับ 1440*800 AA4x Very High ทุกอย่าง

    พอปรับ AA เหลือ 2x ถึงจะไม่หลุด

    งง กะมันจริงๆ
    มันเป็นบางทีครับ ลอง เล่น คัซซีนบ่อยๆ เดียวก็เด้งอ่ะครับ ทำแบบผมบอก ไม่เจอเด้งเลย ข้อ 1 อ่า (ก็มีความเป็นไปได้ว่าเล่นไปจนจบไม่เจอเลยก็ได้) ลองทำแบบผมบอกดู AA*8 ก็ไม่เด้ง (คิดว่าน่ะ)

    ปล. ตั้งแต่ผมใช้ การ์ด 8600gt น่ะครับ.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •