overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่อง ต่อ wireless ค่ะช่วยหน่อยนะค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member nitnoi12009's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Unhappy ถามเรื่อง ต่อ wireless ค่ะช่วยหน่อยนะค่ะ

    คือ connect ไวเลสได้อ่าค่ะ

    แต่ เข้าเน็ตไม่ได้

    ไวเลสที่ของที่บ้านนะค่ะ ปกติเล่นได้ คราวนี้ไปฟอแมสเครื่องมาใหม่ เลยเปนแบบเนี้ยอ่าค่ะ


  2. #2
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มันได้ ip ยังครับ เหมือนเข้า router ได้ แต่ยังไม่ได้ IP ไม่ก็ secure อะไรสักอย่างไม่ถูก เช่น pass ผิด

  3. #3
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มันได้ ip ยังครับ เหมือนเข้า router ได้ แต่ยังไม่ได้ IP ไม่ก็ secure อะไรสักอย่างไม่ถูก เช่น pass ผิด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    passwordผิดป่าวเอ่ย???

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    บ้านอยู่ไหนครับ จะได้ไปช่วยทำ เอาเบอร์โทรหรืออีเมลมาก็ได้ อิอิ

    ลองล็อคIPดูยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nitnoi12009's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ไม่เหน IP อ่าค่ะ

    แร้วต้องทำไงอ่าค่ะ

    แต่ พาสไม่ผิดนะ ไวเลสของที่บ้าน

    Last edited by nitnoi12009; 13 Oct 2008 at 14:40:10.

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ทำ authen ไม่ผ่านครับ รหัสเข้า router ผิด ครับ มันเลยไม่จ่าย IP
    ทำ connection ใหม่
    หรือ เอาสาย lan ต่อ ที่ router ดู

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    จ่ายเป็นDhcp หรือ fix ip เอาคับเนี่ย

  9. #9
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ถ้าคิดว่าใส่รหัสผ่าน ถูก แล้ว

    ก้อลอง ปิดเปิด router ใหม่นะครับพี่น้อง

  10. #10
    OverclockZone Member oh1986's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    อาการเหมือนที่บ้านผมเลยครับเป็นอยู่เครื่องเดียว แต่NoteBook อีก3เครื่องต่อได้เฉยเลยอ่ะใครมีวิธีแก้บ้างครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เป็นเหมือนกานคับ วันนี้ก้ยังแก้ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •