overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: Club ACER Aspire 4530

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default Club ACER Aspire 4530

    ขออนุญาต ตั้ง club 4530 ครับ จะได้แชร์ข้อมูลกัน
    พอดีซื้อได้ 1 เดือนแล้ว ใช้ได้ OK ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผมก็ขอเข้ามาแจมด้วยครับ ซื้อมาได้เดือนกว่าเหมือนกันครับ ใช้แล้วโอเลยนะครับ แต่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงเท่าไหร่ ยังไงซะผมอยากทราบว่าถ้าเราจะอัพ bios รุ่นนี้ได้ที่ไหนครับ ดูในลิงค์ต่างๆของ acer ก็ไม่มีเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    สเปคเป็นยังไงหรอ คับ แล้วซื้อมาเท่าไหร่อะ

  4. #4
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    เข้า คลับ ACER ก็ได้ครับพี่น้อง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผมก็ขอเข้ามาแจมด้วยครับ ซื้อมาได้เดือนกว่าเหมือนกันครับ ใช้แล้วโอเลยนะครับ แต่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงเท่าไหร่ ยังไงซะผมอยากทราบว่าถ้าเราจะอัพ bios รุ่นนี้ได้ที่ไหนครับ ดูในลิงค์ต่างๆของ acer ก็ไม่มีเลย

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    มาตั้งแต่เมื่อไหร่ครับเนี่ย อยากได้ Bios หรอ อ่ะเอาไป

    http://support.acer-euro.com/drivers...k/as_4530.html

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default ACER Aspire 4530

    AMD Turion X2 Dual-Core Processor RM-70(2GHz, 1MB L2 cache)Windows Vista Home PremiumNVIDIA nForce MCP77MH media ChipsetAcer InviLink 802.11b/g1024MB DDR2-667 (Max 4GB)250GB HDD (5400rpm), Weight 2.40kg.DVD-Super Multi double layer, 5-in-1 card reader56K Fax/Modem, 10/100/1000Mbps LANIntegrated Blue
    ของผมเพิ่มแรมเป็น 2 G ครับ ใช้ได้ OK

  8. #8
    OverclockZone Member pk_love_amd's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    รวมพล คน 4530

  9. #9
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    ถามหน่อยคับ พอดี ได้มา ลง xp แล้วกล้องมืดอะคับ ช่วยทีคับ

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ไม่กล้อง เสีย ก้อ Driver ไม่ตรงถึง Windows จะให้เถอะ แต่เคยเจออาการนี้อยู่นะครับ เครื่อง ของลูกค้าอ่ะ กล้อง เสียครับพี่น้อง

  11. #11
    OverclockZone Member ducter's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    บางกระบือ,1000ทิป

    Default

    เพิงขายไปแจ่มดี เล่นเกมสเปคดีก่า 8400m g อีกนะจ้า

  12. #12
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ไม่กล้อง เสีย ก้อ Driver ไม่ตรงถึง Windows จะให้เถอะ แต่เคยเจออาการนี้อยู่นะครับ เครื่อง ของลูกค้าอ่ะ กล้อง เสียครับพี่น้อง
    ถ้าเสีย เครมได้ไหมคับ ^^

  13. #13
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by kongky7 View Post
    ถ้าเสีย เครมได้ไหมคับ ^^
    ถ้าเสียแล้ว แคลมไม่ได้ ต่อไปนี้ก้อคงไม่มีคนซื้อ Acer อีกแล้วล่ะครับท่านพี่น้อง

  14. #14
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ถ้าเสียแล้ว แคลมไม่ได้ ต่อไปนี้ก้อคงไม่มีคนซื้อ Acer อีกแล้วล่ะครับท่านพี่น้อง
    อ่าวกำ 555+ ^^ งั้นคงหันไปมอง SVOA แล้วละ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    อยากได้ Driver VGA สำหรับ XP ครับ หาไม่ได้เลย

  16. #16
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by iamwinterfall View Post
    อยากได้ Driver VGA สำหรับ XP ครับ หาไม่ได้เลย
    http://www.acer.co.th/acerthai2/inde...nge_products=2

    มีให้โหลดครับพี่น้อง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    เข้าด้วยคนครับ 4530 Athlon 64x2

    แต่ของผมมีปัญหาคึือเวลาเสียบ harddisk external แล้วเครื่องมันค้างๆอะครับ มัน detect driver แต่ไม่เจอ harddisk external แล้วเครื่องก็รวนๆ

    อีกข้อคือไม่สามารถตั้งโหมด stand by ได้ครับ พอตั้งแล้วเครื่องดับก็จริงแต่ไฟตรงปุ่ม power เป็นสีเขียวเหมือนเปิดเครื่อง ซึ่งปกติเวลาเราตั้ง stand by มันจะต้องเปลี่ยนเป็นสีแดง แล้วก็กะพริบ ใช่ป่าวครับ

    ใครมีวิธีแก้ไขปัญหานี้ช่วยบอกหน่อยนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมหา driver winXP ตัวที่มันขึ้นว่า coprocessor กับ sm bus controller ไม่เจอครับ ไม่ทราบว่าเป็นอุปกรณ์ตัวไหนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member babyballs's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    รบกวนหน่อยคับ...อยากทราบว่าทามไมผมลงXPแล้วตัวtouchpadมันใช้ไม่ได้คับ อยากทราบว่าต้องทำอย่างไรคับ...(ไดร์เวอร์ครบหมดคับ ลองลงใหม่สองสามรอบแล้วคับ...ที่XP แบบเดิมๆ SKZ และDarkคับผม

  20. #20
    OverclockZone Member uni234's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by saintevo View Post
    เข้าด้วยคนครับ 4530 Athlon 64x2


    อีกข้อคือไม่สามารถตั้งโหมด stand by ได้ครับ พอตั้งแล้วเครื่องดับก็จริงแต่ไฟตรงปุ่ม power เป็นสีเขียวเหมือนเปิดเครื่อง ซึ่งปกติเวลาเราตั้ง stand by มันจะต้องเปลี่ยนเป็นสีแดง แล้วก็กะพริบ ใช่ป่าวครับ

    ใครมีวิธีแก้ไขปัญหานี้ช่วยบอกหน่อยนะครับ
    เป็นเหมือนกันครับพรุ่งนี้ว่าจะเอาไปส่งที่ศูนย์ ไมค์ก็ไม่ดังเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •