overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วยครับมองไม่เห็น Bus1066 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Smile ช่วยด้วยครับมองไม่เห็น Bus1066 ครับ

    ซื้อของมาใหม่ มี Gigabyte GA-MA78GM-H2S + Phenom 9750 (2.4GHz.) +Ram
    Kingmax 1024/1066 แผงเดียว(ตังค์หมดก่อน)

    พอประกอบเสร็จ บูทออกมาเห็น แรม บัทมีแค่ 800ครับ ไม่ทราบว่าผมควรเซ็ทอะไรบ้างครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับในใบออสครับ เป็น 533(1066)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    เร็วมาก ๆ

  4. #4
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    DDR2 1000 / 1066 / 1200 ล้วนแล้วคือ DDR2 800 ที่เป็นช้างเผือกครับ เขาคัดแยกมาขายในราคาสูงขึ้น

    เวลาเสียบเล่นแบบ Default ไม่ปรับอะไร มันจึงออกเดิมๆ ที่ 800 (400*2)



  5. #5
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ไ ม่ ต้ อ ง ซื้ อ เ เ พ ง ก็ ไ ป ถึ ง

  6. #6
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ไ ม่ ต้ อ ง ซื้ อ เ เ พ ง ก็ ไ ป ถึ ง

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    DDR2 1000 / 1066 / 1200 ล้วนแล้วคือ DDR2 800 ที่เป็นช้างเผือกครับ เขาคัดแยกมาขายในราคาสูงขึ้น

    เวลาเสียบเล่นแบบ Default ไม่ปรับอะไร มันจึงออกเดิมๆ ที่ 800 (400*2)
    Confirm ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •