overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: มี AMD Athlon X2 6400+ ด้วยเหรอครับ

  1. #1

    Default มี AMD Athlon X2 6400+ ด้วยเหรอครับ

    วันนี้ไปร้านคอมบอกพี่เค้าว่าจะมาออกคอมใหม่ พอบอกสเปกไป บอก 6000+ ไป พี่เค้าเดินไปเคาท์เตอร์แปปนึงกลับมา แล้วเขียนสเปกให้ใหม่คราวนี้เป็น 6400+ ราคา 5200 กว่าๆ เลยงงครับ เพราะไม่เคยเห็น + ราคาถูก ผมจึงเก็บกระดาษใบนั้นมาถาม พี่ เพื่อนๆครับ ว่ามันมีจริงมั้ยครับ

    ******************************************************

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    AMD2 (940) X2 Athlon 6400+

    * AMD2 (940) X2 Athlon 6400+
    * AMD Athlon™ 64 X2 Dual-Core
    * Part Number : ADX6400IAA6CZ
    * CMOS Technology 90nm SOI
    * HT Speed 2000
    * L1 Cache 128KB x2
    * L2 Cache 1024KB x2
    * Frequency 3200Mhz
    * Thermal Power 125W

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มีครับ รวมถึง 6000+ BE ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    มีอยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    มีครับ รวมถึง 6000+ BE ด้วยครับ
    รู้สึกเคยเห็น ว่ามี 6400+be ด้วยนิครับ

  7. #7

    Default

    แล้วมันดีมั้ยครับ ไอ้ 6400+ เนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ถ้าซื้อ 6400+ ไม่ต้องซื้อ BE ครับ เพราะตัวคูณ สูงสุดที่ 16 เท่ากัน

  9. #9

    Default

    สรุปแล้วคือมันดีกว่า 6000+ มั้ยเพราะเลขมันสูงกว่าแต่ราคามันต่ำกว่าอ่ะครับ ช่วยชี้ให้กระจ่างด้วยครับ

    ******************************************

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ถ้าราคาถูกกว่า6000+ ก็ดีซิ 6000+มันราคา~4พันไม่ใช่หรองับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีกว่า แรงกว่า
    ไม่ต้อง oc ก็ได้ 3.2 GHz ละ

  12. #12

    Default

    แล้วทำไมราคามันถูกกว่า 6000+ ล่ะครับ 6000+ 6000 ต้นๆแต่ 6400+ ราคาแค่ 5000 ต้นๆเองแ่ะครับ

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    X2 6000+ จริงๆแล้ว ราคาล่าสุดเท่าที่เห็นๆมันประมาณ 4150 เองนะครับ

    X2 6400+ ไม่ต้องซื้อ Blackedition ก็ได้ครับ เพราะว่าตัวคุณ 16 เท่าเดิม เอาธรรมดาได้ซิงค์ด้วยครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    เอ่อ AMD X2 6000+ นี่มัน ราคาแค่ 4000+-100 เองนะท่าน
    ดูผิดแล้วมั่งนั้น
    - -

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by u_jang44 View Post
    เอ่อ AMD X2 6000+ นี่มัน ราคาแค่ 4000+-100 เองนะท่าน
    ดูผิดแล้วมั่งนั้น
    - -
    มันมีของจริงเปล่าครับ หรือมีแค่ราคา ถามยัง ซื้อเผื่อผมตัว ถ้ามีจริง เดียวโอนเงินไปให้เลยครับ

    เอาจริงๆนะ หามา 2 วันแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    3.2เดิมนี้ จะลากไปเท่าไรกันหว่า อิอิ
    อยากเล่นมั่งครับอิอิ

  17. #17

    Default

    เอิ๊กๆ
    กำครับ ผมแบบสเล่อ 6000+ มันราคา 4000 จริงด้วยอ่ะ -.-
    ********************************************
    ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member TwinZero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แยกแคลาย เมืองนนท์ 089-199-2112

    Talking

    ยืนยันอีกทีว่ามีจริง

    ^_^
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Smile

    Quote Originally Posted by ninomiya View Post
    เอิ๊กๆ
    กำครับ ผมแบบสเล่อ 6000+ มันราคา 4000 จริงด้วยอ่ะ -.-
    **************************************************************************************************************************************************************************
    ขอบคุณครับ

  20. #20

    Default

    จ฿าก ราคาลงอีกแล้ว 3980

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •