overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอถามอาไรหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default ขอถามอาไรหน่อยครับ

    คือว่าถ้าเอาhdd sataมาต่อ ทีหลัง แล้วมานจาแบ่งpatitionยังไงหว่า กำลังงงมากมาย เคยแบ่งแต่ตอนลงwinใหม่ ขอคำตอบหน่อยคราบ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ใช้โปรแกรมแบ่งพาติชั่นในวินโดว์ก็ได้ครับ
    --------------
    หรือใช่แผ่นวินโดว์นั้นแหละครับ แบ่งพาติชั่น แต่ไม่ต้องเซ็ตอัพวินโดว์ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ท่านGURUคราบ มีอีกคำถาม คือบอร์ดDQ6 มานต้องลงwinตัวธรรมดาๆ ใม้ยครับ versionแก้ทั้งหลายลงไมได้ใช่มั้ยครับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่ใจครับ ผมไม่เคยใช้ dq6 ครับ ต้องถามท่านอื่นล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ขอโปรแกรมแบ่งpationหน่อยครับ หรือขอวิธีใช้แผ่นwinแบ่งก็ได้ครับ ขอบคุณล่วงหน้า

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เอาฮาร์ดดิสกใหม่์จั้มเข้าไปครับ เอาสายออกจากตัวเก่าครับ
    ---------------------
    ใส่แผ่นวินโดว์ตั้งบูตที่ cdrom ครับ
    ---------------------
    จากนั้นก็ทำเหมือนลงวินโดว์ทุกอย่างครับ
    ---------------------
    เราจะครีเอตพาติชั่นได้ครับ
    ---------------------
    พอได้แล้วก็ออกไปครับ แล้วเอาฮาร์ดดิสก์ลูกเก่ามาบูตเป็นมาสเตอร์เหมือนเดิมครับ ตัวใหม่ที่แบ่งพาติชั่นแล้วทำเป็นสลาฟครับ

  7. #7
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Prattion Magic เขียนคำว่า แพททิชั่นถูกมั้ยไม่รู้แฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ท่านGURUคราบ มีอีกคำถาม คือบอร์ดDQ6 มานต้องลงwinตัวธรรมดาๆ ใม้ยครับ versionแก้ทั้งหลายลงไมได้ใช่มั้ยครับ
    แล้วแต่ Windows version แก้ด้วยครับ ถ้ามันแก้มาดีก็น่าจะลงได้ครับ

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    Prattion Magic เขียนคำว่า แพททิชั่นถูกมั้ยไม่รู้แฮะ
    เขียนว่า Partition Magic พาร์ติชั่น ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •