overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Riva Tunerมันoverclockไงอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default Riva Tunerมันoverclockไงอ่ะครับ

    ผมลองดูจาก ที่ http://www.overclockzone.com/t_u_m/4...ck6/index.html ละมันไม่เหมือนของผมอ่ะครับ

    เขาไห้กด แต่ของผมมันไม่มีอ่ะครับ ของผมมันเปงแบบนี้


  2. #2
    OverclockZone Member mootoyugi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    มีแต่คำว่า AGP แล้วมี 4x ให้เลือกอย่างเดียวรึป่าวครับ

    ถ้าใช่ เกิดจากการ์ดจอคุณเก่าเกินกว่าที่ โปรแกรม รู้จักครับ

  3. #3
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by mootoyugi View Post
    มีแต่คำว่า AGP แล้วมี 4x ให้เลือกอย่างเดียวรึป่าวครับ

    ถ้าใช่ เกิดจากการ์ดจอคุณเก่าเกินกว่าที่ โปรแกรม รู้จักครับ
    AGP ที่ว่าอยุตงไหนเหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ละมีโปรแกรมไรอีกอะครับ ที่ไช้overclockการ์ดจอนี้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

  6. #6
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ^
    ^
    l

    ไช้ไงอ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •