overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สเป็คนี้เล่น Devil May Cry4 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default สเป็คนี้เล่น Devil May Cry4 ได้ไหม

    สเป็คตามลายเซ็นนี้เล่น Devil May Cry4 ได้ไหม

    คือยังไม่เคยเล่นเกมส์นะ อยากจะลองมั่งเห็นเกมส์นี้สวยดี(เคยเล่นแต่พวกเกมส์ออนไลน์)

    เราขอรบกวน..เซียนเกมส์แนะนำทีนะ ขอบคุณ................

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับดีๆเอาพอเหมาะมันด็สวยเองแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปรับดีๆเอาพอเหมาะมันด็สวยเองแหละครับ

    โชคดีจังท่านวิกรมาตอบให้...นิดนึงท่าน ถ้าจะให้ดีต้องปรับเปลี่ยนตัวไหนท่านถึงจะลื่น

    เกมส์ยังไม่ได้ลงนะ ดูสเป็คก่อนนะว่าจะไหวปะ..................

  4. #4
    OverclockZone Member GangarIII's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    รังสิต เซียร์ สยาม Bts

    Default

    อัพการ์ดจออีกซักนิ้ด สเปคเครื่องท่าน ไปได้ทุกเกมส์ล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ของผม
    Intel E4300
    ATI 1600Pro 128MB(575/1.0GHz DDR3)
    ปรับได้ที่
    Resolution 800*450
    no AA
    no Shadow
    texture low
    quality high
    vsync off

    เล่นลื่นตลอดเกมส์
    ถ้าเป็นรุ่น 256MB DDR3 ขึ้นไปคงจะปรับได้มากกว่านี้หน่อย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GF9600GSO ขึ้นไป หรือ 4670 ขึ้นไปก็จะสามารถปรับภาพได้สูงพอสมควรแล้วครับ

    ถ้าจำไม่ผิด ต้องน้องผมใช้ X1600XT 4800+@ 3.2G มันก็ลื่นแล้วนะครับ ปรับกลางๆ หน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    งั้นเดี๋ยวลงเล่นไปก่อน.....ค่อยหาการ์ดจอมาลงทีหลัง

    ถ้าซื้อการ์ดจอ...ระหว่าง 512Mb/128Bit กับ 256MB/256Bit อันไหนจะดีกว่ากัน

    ขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยแสดงความคิดเห็นมานะที่นี้ด้วย...........

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    งั้นเดี๋ยวลงเล่นไปก่อน.....ค่อยหาการ์ดจอมาลงทีหลัง

    ถ้าซื้อการ์ดจอ...ระหว่าง 512Mb/128Bit กับ 256MB/256Bit อันไหนจะดีกว่ากัน

    ขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยแสดงความคิดเห็นมานะที่นี้ด้วย...........
    .

  9. #9
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    8800GTS ครับ
    ปรับ Super High ทุกอย่าง ภาพสวยมากๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    งั้นเดี๋ยวลงเล่นไปก่อน.....ค่อยหาการ์ดจอมาลงทีหลัง

    ถ้าซื้อการ์ดจอ...ระหว่าง 512Mb/128Bit กับ 256MB/256Bit อันไหนจะดีกว่ากัน

    ขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยแสดงความคิดเห็นมานะที่นี้ด้วย...........
    ไม่เอา 512M/256bits เลยล่ะครับท่าน ขั้นต่ำอ่ะ
    แต่ถ้าแนะนำก็เอาที่มัน 512bits เลยครับ เล่นแรงทุกเกมส์เลยครับ


    512Mb/128Bit กับ 256MB/256Bit มันค่อมงานครับ
    เหมือนผมเนี่ย 256M/256bits เล่น Crysis แค่พอได้ครับ เกมส์ธรรมดาไม่มีปัญหาอะไร แต่เกมส์โหดๆ ก็อาจจะอืดหน่อย

    ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ตามงบนะครับ อิอิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เกมส์ ต้อง ใช้ น้องจอย เล่นใช้เปล่าครับ
    โหลดมาลงดูเห็น มีให้ฝึกกดจอย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ไม่เอา 512M/256bits เลยล่ะครับท่าน ขั้นต่ำอ่ะ
    แต่ถ้าแนะนำก็เอาที่มัน 512bits เลยครับ เล่นแรงทุกเกมส์เลยครับ


    512Mb/128Bit กับ 256MB/256Bit มันค่อมงานครับ
    เหมือนผมเนี่ย 256M/256bits เล่น Crysis แค่พอได้ครับ เกมส์ธรรมดาไม่มีปัญหาอะไร แต่เกมส์โหดๆ ก็อาจจะอืดหน่อย

    ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ตามงบนะครับ อิอิอิ


    การ์ดเดิมลงแล้วก้อพอเล่นได้ ปรับจอที่ 1440X900 อย่างอื่นแค่ High ก้อลื่นดี

    แต่ที่สำคัญเลย คือเล่นไม่เปงเลย 555+ งงไปหมดไม่เคยเล่นเกมส์ออฟไลน์

    ถ้ามีสูตรหน่อยก้อจะเป็นการดีสินะ..............จะมีคนใจดีมาแจกหรือเปล่านะ?

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมว่าเล่นโดยไม่ใช้สูตรให้จบสักครั้งก่อนดีกว่าคับ แล้วค่อยเล่นแบบใช้สูตร

    ไม่งั้นเล่นไม่สนุึก




    พอดีผมก็จะเล่นเหมืนกันและท่านแต่ตอนนี้ไม่คอมใช้ ต้องรออาทิตย์หน้า(จะไปซื้อเครื่องใหม่)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •