DQ6+E6400+XMS2 675 ocไม่ขึ้นครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: DQ6+E6400+XMS2 675 ocไม่ขึ้นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Ton_Dezember's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default DQ6+E6400+XMS2 675 ocไม่ขึ้นครับ

    รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ ผมoc ไม่ขึ้นเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถามไรหน่อยครับ winที่ใช้ลงDQ6 ต้องใช้ตัวธรรมดาๆใช่มั้ยครับ versionพันพิทใช้ไมได้ใช่มั้ยครับ ขอนอกเรื่องหน่อยนะครับ โทษทีครับ

  3. #3

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    แนะนำขอให้ลงตัวเปล่าๆครับ ไม่มี Driver และไม่ใส่อะไรเลย ตอนนี้มีขายแล้วนะตัวที่ไม่ Include Driver , เรียกได้ว่า Original Window XP

  4. #4

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    Quote Originally Posted by Ton_Dezember View Post
    รบกวนท่านผู้รู้หน่อยครับ ผมoc ไม่ขึ้นเลยครับ

    ลองดูกระทู้ทดสอบหรือคนที่เคย OC ดูครับ อิอิ ไม่ขึ้นได้ไง อย่าลืมอัพ Bios นะ

  5. #5
    OverclockZone Member Ton_Dezember's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ถามไรหน่อยครับ winที่ใช้ลงDQ6 ต้องใช้ตัวธรรมดาๆใช่มั้ยครับ versionพันพิทใช้ไมได้ใช่มั้ยครับ ขอนอกเรื่องหน่อยนะครับ โทษทีครับ
    ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ton_Dezember's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Ton_Dezember's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    อัพ Bios Board เน่าไปแล้วครับ ช่วยหน่อยครับ เข้า WIN แล้ว เมาส์กะK/B ใช้ไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Ton_Dezember's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    มานได้3.5กว่าๆเองอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member manza's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จะรู้ไปทำไม

    Default

    Quote Originally Posted by Ton_Dezember View Post
    มานได้3.5กว่าๆเองอะครับ
    นั่นก็แรงแล้วนะท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Ton_Dezember View Post
    มานได้3.5กว่าๆเองอะครับ
    จาก 2.133 hmz เป็น 3.5 มันกี่เปอร์เซ็น ละท่าน... แย้วบอกว่า โอไม่ขึ้น ....

  11. #11
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Vcore 1.50
    Vdimm +0.200
    FSB +0.10
    MCH +0.20
    ลาก E6600 บัส 400=3.6G ให้แรมวิ่ง 1:1 (800MHz) กด Ctrl+F1 เพื่อเปิด mode ปรับ config แรม จัด Cl 4-4-4-12 ไป เท่านี้ก็หมดเรื่องแล้ว

    ข้อสำคัญ ต้องค่อยๆลากไปเรื่อยๆ นะครับ อย่าไปหักโหม เด๋วบอดจะเอ๋อไปได้ง่ายๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •