overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: วิธีการclock s42ทำยังไงคับอยากได้ได้แบบเสถียรใช้ได้ไม่ต้องเวอร์ ถ้าไม่มีไม่เปงไร

  1. #1
    OverclockZone Member duang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default วิธีการclock s42ทำยังไงคับอยากได้ได้แบบเสถียรใช้ได้ไม่ต้องเวอร์ ถ้าไม่มีไม่เปงไร

    วิธีการclock s42ทำยังไงคับอยากได้ได้แบบเสถียรใช้ได้ไม่ต้องเวอร์ ถ้ามีขั้นตอนการทำก็ขอด้วยนะคับ แต่ถ้าไม่มีไม่เปงไร ขอบคุงมากๆๆคับ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ไม่ต้องลาก ก็เสถียรที่สุดแล้วครับ
    ไม่อยากแนะนำเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member taxi22542's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    โอ้ จะคล๊อกโน๊ตบุคเรยหรอทั่น

    *0*

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อยู่เฉย ๆจะดีกว่ามั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    แค่นี้ยังไม่แรงพออีกหรอทั่น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ต้องการทำไรกับnotebookเป็นพิเศษรึเปล่าครับ
    ถ้าไม่ก้ปล่อยไว้อย่างงั้นจะดีกว่านา

  7. #7
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    ร้อนน้า....

  8. #8
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    โปรแกรม Set FSB คับหาในgoogle มันจามีให้ปรับเลือกรหัสให้ตรงกับชิพถ้ามันหาเจอก็ลากได้สบายๆคับ

    ใช้ๆไปเตอะซักวันก็ต้องตกรุ่นอยู่ดี ผมคล๊อคเฉพาะเล่นเกมส์กับแปลงไฟล์นะแต่ก็เปิด 7วัน24ชั่วโมงแหละ

    เพราะไม่ได้ใช้แบบ Full Load มันก็ลดความเร็วลงมาเองอยู่ดี

    อยู่หอกลับบ้านที่ถึงจาปิด ผมใช้ S41 อะทำแบบนี้มาจนหมดประกันมันยังไม่เป็นอะไรเลย

    เพิ่มเติมนิดหน่อย ลากไปซัก300-400MHzก่อนนะคับแล้วก็เทสด้วย SuperPI 32MB 2หัวนะถ้าผ่านก็รอดแล้วหละคับ

    แต่ถ้าให้ชัวสุดๆโหดๆก็ไอภูเขาไฟระเบิดอะคับรัน9step วันนึงเต็มๆเครื่องไม่ระเบิดภูเขาไฟไม่ประทุรอดแล้วล้าน%

    ถ้าไม่ผ่านก็ลดลงมาหน่อยอะคับ

    ปล.ถ้าเครื่องเสียผมไม่เกี่ยวน้า แค่ใครอยากแรงผมจัดให้
    Last edited by sneakama; 14 Apr 2009 at 19:03:26.

  9. #9
    OverclockZone Member spiderkids's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008
    Location
    นิคมฯ ลาดกระบัง, กรุงเทพ

    Default

    ใช้แบบเดิมๆ ครับ แค่นี้อุณหภูมิก็จะ 70 อยู่แล้วเลยไม่คิดจะทำอะไร สังเกตจากการเล่น GTR เล่นยากขึ้น มันตอบสนองไวขึ้น ภาพสวยขึ้น เลยเอาเท่านี้พอ

  10. #10
    OverclockZone Member mkklub's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    อย่าเลย เดี๋ยวไม่มีคอมใช้ป่าวๆ

  11. #11
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ไม่คล็อกนี่ เวลาเล่นหนักก็ร้อนไม่ใล่ย่อยแล้วนะครับ ขึืนไปคล็อกอีก มีหวังทอดไข่ดาวแน่นอน

    ปล. เล่น company of heros ปรับพอลื่น พอเข้าไปเล่น ร้อนสุดๆ ยื่งadapter นี่ จับแทบไม่ได้อ่ะ แต่ภาพสวยจิงๆหล่ะแหละ

  12. #12
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    มันขึ้นกับอุณหภูมิปกติอยู่แล้วด้วยนะครับ ถ้าร้อนอยู่แล้วอย่า OC จะดีกว่าแต่ถ้าคิดจะ OC ก็ใช้โปรแกรม SetFSB ช่วยครับ ขอผมเวลา OC ทีเปิดแอร์ 21 องศาเอา Hatari จ่อเย็นชื่นใจทั้งคนทั้งคอม

  13. #13
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ลากเล่นๆก็พอไหวนะ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •