overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: enhance มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default enhance มีปัญหาครับ

    พอดีวันนี้ซื้อ power supply enhance 400w มา ราคา1750 จาก saveway เค้ารับประกันให้ 3 ปี แต่คราวนี้ผมมาประกอบลงเคส แล้วสายที่ให้มามันเสียบกับปลั๊กที่บ้านไม่ได้ ผมก็เลยหักขาไปขานึง(หักสายดิน) แล้วตอนนี้มันมีปัญหามีเสียงจี๋เป็นพักๆ ผมจะเอาไปเครมได้รึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่แน่ ลองเอาปลั๊กอันอื่นเสียบไปแล้วส่งเครม
    หรือไม่ต้องเอาปลั๊กไปเลย (แต่ติดอันที่ดีๆไว้สักอัน พอเขาถามค่อยให้)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ทำไมหนูไม่ใช้ตัวแปลงหัวปลั๊กละคะ..ตัวไม่กี่กะตางค์เอง.. ถ้าอย่างนี้หนูลองเปลี่ยนปลั๊กอันใหม่ถ้ายังมีเสียงอีกแสดงว่าเป็นที่ PSU เอาเฉพาะ PSU ไปทำเนียนว่าลืมสายไปก็ได้ ถ้าเขายังดึงดัน ก็ทำเป็นโทรกลับมาที่บ้านบอกให้ใครเอามาให้ แล้วก็แกล้งร้องดัง ๆ ว่า "อะไรนะปลั๊กหายไปแล้ว !" แค่นี้เอง อ้อน ๆ เขาหน่อย.. สมัยนี้คนเราต้องแสดงละครกันบ้าง ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเรา เขาก็ทำกานเยอะแยะ..

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    ผมใช้ 500 W ก็ จี่ เหมือนกันแต่ไม่ได้เอาไปเปลี่ยนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vampirano's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ผมใช้600wก็จี่เวลาเล่นเกมหนักๆ หรือเปิดhttp://forums.overclockzone.com/foru...ยตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •