overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: ช่วยทีครับ ลงวินโดวแล้วมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default ช่วยทีครับ ลงวินโดวแล้วมีปัญหา

    คือ มันก้อปปี ไฟล์ ตอนเเรกไม่ได้อะพี่ ผมเลย skip
    เเล้วพอก้อปเสจถึงตอนลงมันโชว์ Blue Screen ว่า Bad_Pool_Caller
    ทำไงดีครับ
    ปล.ซัพพลาย silver stone 400W น่าจะพอ เพราะเครื่องธรรมดามากๆอะครับ
    วานผู้รู้ช่วยตอบที



    ขอบคุณจ้า

  2. #2
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    สเปคเป็นยังไง อายุการใช้งานผ่านมานานเท่าไร ครับ จะได้มาวิเคราะห์ถูกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default -*-

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    สเปคเป็นยังไง อายุการใช้งานผ่านมานานเท่าไร ครับ จะได้มาวิเคราะห์ถูกครับ
    M/B : P31DS3L - พึ่งเคลมมาสดๆ เพราะตอนเเรกนึกว่าเป็นที่บอดครับ
    RAM : Kingston 512*2/667 -
    CPU : E4500
    PSU : Silver Stone - 400W -ซื้อมาเมื่อเย็นครับ
    Clock Rate- 400*8 + ไฟRam 0.6
    Cpu - 1.5 V.
    อายุการใช้งานประมาณ 1 ปีครับ แต่ได้เปิดใช้ประมาณ 1 เดือน -*-
    Last edited by tide_zii; 14 Oct 2008 at 21:55:35.

  4. #4
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    1.ลองเปลี่ยนแผ่น windows......ลองติดตั้งใหม่
    2.ถ้ายังไม่หาย ลองถอด แรม ออก 1 แถวและลองติดตั้งใหม่ และอาจต้องสลับเปลี่ยนแรม ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •