overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไงให้มันแรงกว่านี้คับ ConRoeXFire-eSATA2

  1. #1
    OverclockZone Member hawk007's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default ทำไงให้มันแรงกว่านี้คับ ConRoeXFire-eSATA2

    ทำไงให้มันแรงกว่านี้คับ ConRoeXFire-eSATA2
    ผมใช้Cpu celelond430 แต่ยังไม่ทำBselนะคับ มีใครพอจะบอกได้บ้างว่าทำไงถึงจะลากไปได้ไกลกว่า ผมปรับที่Cpu ไปได้แค่224เองในBios นะ

    ram ผมนะเป็นdualคับ

    พอลากไปหน่อยมันดันดับ ต้องsetตรงไหนบ้างคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member hawk007's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ขอโทษด้วยรูปเล็กไปหน่อยคับ ยังไงช่วยตอบหน่อยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member hawk007's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ไปดูในกระทู้นี้มาเห็นเขาบอกว่าต้องไปdisable อะไรสักอย่างแต่กไม่รู้disableตัวไหน

    http://forums.overclockzone.com/foru...p/t-45471.html

  4. #4
    OverclockZone Member hawk007's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    dun

  5. #5
    OverclockZone Member m598's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    แยกห้วยขวาง-รัชดา

    Default

    เท่าที่ใช้บอร์ด asrock มา ถ้าจะคล็อกไกลๆ ต้องทำ bsel ครับ ทำแล้วขึ้นมาเป็นบัส 266 เลย ลากไปได้เกินบัส 300 แน่นอน

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยน CPU ใหม่ เอาตัวแรงๆ
    หรือเปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่ แล้ว oc ต่อ (ที่เทพๆ)
    อย่างแรกจะดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    มันก็ตามราคาแหละครับ ราคาขนาดนี้ทำได้แค่นี้ก็ OK แล้วครับ

    ผมก็ทำ bsel บ่อย แต่ใช้วิธีบัดกรีเชื่อมเอาที่ใต้ MB เลย ใส่ CPU ตัวไหนมาก็ bsel หมด แต่ก็หมดประกันไปด้วยเหมือนกัน ถือว่าช่างมันเถอะ MB ถูกๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •