overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะเพิ่มรอบพัดลมของ Asus atlas550watt ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Smile จะเพิ่มรอบพัดลมของ Asus atlas550watt ยังไงครับ

    ผมใช้เจ้าตัวนี้อยู่เลยอยากรู้ว่าจะเพิ่มรอบพัดลมของ Asus atlas550watt ยังไงครับ

    พอดีเคยลองทั้ง ตัว atlas450 ตัวนี้พัดลมมันจะหมุน+-2000รอบ แต่เจ้าตัว atlas550watt มันหมุนแค่ +-900รอบเอง หลังกล่องมันบอกว่า auto thermal acoustics noise control
    เคยลองมั่วกับ speedfan มาแล้วก็ไม่แรงขึ้น หรือผมมั่วไม่ถูกไม่รู้ อยากให้มันหมุนเท่าตัว 450 watt หนะครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    เข้าไปใน bios แล้วปิดQ-fanซะ
    แล้วก็ปรับเพิ่มได้เลยเอาตามศรัทธาครับผม ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    เดี่ยวต้องลองแต่เซพเกมส์ก่อน ^^

  4. #4
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    มันปรับได้แต่พัดลม cpu หนะ พัดลม psu ไม่ได้หรือผมเซตค่าโปรแกรมมั่วเอง
    Last edited by nudragon; 27 Jan 2007 at 05:52:45.

  5. #5
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    ดันขึ้นหน่อยครับ ยังทำไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    เอาสายพัดลม psu(สามพินมั้ง)ไปเสียบไว้ที่ ช่อง PWR_FAN บนเมนบอร์ดรึยังครับ ??

  7. #7
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    Quote Originally Posted by Autsumaki View Post
    เอาสายพัดลม psu(สามพินมั้ง)ไปเสียบไว้ที่ ช่อง PWR_FAN บนเมนบอร์ดรึยังครับ ??
    เสียบอยู่นะครับ asus prob มันก็วัดรอบได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ทำไปเพื่ออะไรครับมันร้อนมากเหรอครับเพราะผมใช้ igreen อยู่มันก็ปรับรอบออโต้เหมือนกันเวลาร้อน(ใช้งานหนักๆ)มันก็จะหมุนเร็วขึ้นเองครับก็เงียบดีด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    ตามประสาวัยรุ่นอยากลองครับ ^^

  10. #10
    โต
    Guest

    Default

    เปลี่ยนพัดลมสถานเดียว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •