overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ดู spec ให้ผมทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member JeWy85's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default ดู spec ให้ผมทีครับ

    พี่ว่าผมน่าจะเพิ่มแรมอีกมั๊ยครับ เน้นเล่นเกมอะครับ
    Spec คร่าวๆ
    M/B: Asus P4P800-VM
    P4 3.0 HT
    Ram 1GB*2
    VGA: 3850 AGP
    PSU: Silverstone 500W
    HDD: 60GB กับ 200GB
    1 DVDRW
    1DVD Rom
    ผมว่าจะเพิ่มแรมอีก 2GB อะครับ
    มันจะทำให้เล่นเกมลื่นขึ้นป่าวครับ
    แล้ว vista ultimate 32Bit/XP 32Bit เห็นแรม 4GB มั๊ยครับ ถ้าไม่เห็นจะได้ไม่ใส่ หุหุ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต้อง 64bit ครับถึงจะเห็น 4G

    ทั้งหมดมีงบเท่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    เหมือนว่า P4 กะ AGP มันจะตันๆไงไม่รู้อ่ะครับ อัพกระจายยังไงก็ไม่คุ้มอยู่ดี -*-

    ถ้าจะให้แจ๋วต้องลองบอกงบอย่างที่พี่วิกรว่า แล้วขายชุดเดิม (CPU+MB+RAm+VGA) อ่ะครับ ถึงจะคุ้ม

  4. #4
    OverclockZone Member JeWy85's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    spec ข้างบน อะมีแล้ว แต่อยากใส่เพิ่มอีก 2GB อะครับ
    vista 32Bit เห็นเท่าไหร่
    XP เห๋นเท่าไหร่หรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by JeWy85 View Post
    spec ข้างบน อะมีแล้ว แต่อยากใส่เพิ่มอีก 2GB อะครับ
    vista 32Bit เห็นเท่าไหร่
    XP เห๋นเท่าไหร่หรอครับ
    3.2 GB ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member JeWy85's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    3.2 ทั้ง xp และ vista เลยหรอครับ???
    แล้วมันทำงานได้เต็ม 4GB รึป่าวครับ
    แล้วคุ้มที่จะซื้อเพิ่มรึป่าวครับ???

  7. #7
    OverclockZone Member JeWy85's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    เห็น แค่ ไหน ก้อ ใช้ได้แค่นั้น หล่ะคับ

    เห็น 3.2 ก้อแค่ 3.2

    นอกจาก 64 bit เห็นหมดเลย เต็มๆ 4 gb

    ส่วน xp 64 bit นียังมีปัญหาเกี่ยวกับซอฟแวร์ ส่วน Vista ไม่ทราบคับ ต้องรอท่านต่อไปสำหรับ Vista

    ปล.ถ้าอยากใส่ก้อใส่ได้คับไม่มีปัญหา แต่ว่ามันก้อทำงาน แค่ เท่าที่มันเห็น นั่นแหล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Vista 64 bits มีปัญหากับโปรแกรมเล็กๆ + เก่าๆ บางโปรแกรมเท่านั้นแหละครับ

    ผมใช้อยู่ก็ยังไม่มีปัญหากวนใจเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •