overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 56

Thread: เพื่อนๆชาว AMD ใช้ Window ตัวไหนกันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default เพื่อนๆชาว AMD ใช้ Window ตัวไหนกันครับ

    กะลังจะ ถอย X2 4800+ อ่าครับ
    แบบว่า Barton 2600+ ถูก MSI K7N2 Detla2 FSR คู่ชีวิต ด่วนจากไปซะก่อน
    มันเลยไปหา คู่ชีวิตใหม่ละ (เปลี่ยนเจ้าของ)

    เลยอยากจะถามว่า จะลง Window ตัวไหนดี XP หรือ Vista
    Edition ไหนเวิร์คๆ เพราะใช้กับโปรแกรมพวก Photoshop, MATLAB, Visual C++,
    Solid work, Proteus ประมาณนี้อ่าครับ
    เคยใช้แต่ XP(กะ CPU หัวเดียว) มาตลอด -*- เลยมะรุ้ว่าจะลงอะไรดี จะได้หาโหลดไว้ล่วงหน้า

    ใจหนึ่งก็อยากเล่น Vista เพราะ DX10 เล่นเกมน่าจะสวย

    สเปคที่คาดว่าจะซื้อ(เน้นถูก -*-)
    Athlon X2 4800+ (ตัว 65nm มั้ง)
    Asrock N6P-S (รุ่นที่ว่า รับ CPU แค่ 95W)
    Rox 1Gb/667 x2
    HIS ATI Radeon HD 4670 IceQ HDMI (อาจจะ เป็น 3650 หรือ 4650 DDR3)

    จบ!!!

  2. #2
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันครับเรื่องนี้ แต่ผมใช้ XP SP2..

    รอท่านต่อไปมาตอบ..

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    XP 2006 v2 ( รุ่นเก่าจัด )
    +
    Vista SP1 32-bit (ลง 64-bit แล้วเบื่อๆ )

    Dual OS

    อ้อ AMD เหมือนกันนะ Notebook X2 TL-56 หิหิหิ (เนียนทุกงาน)

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    XP SP3

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Windows Vista Ultimate SP1

  6. #6

    Default

    ใช้ sp2 แบบไม่แต่ง ดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Jo99's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008
    Location
    จันทบุรี

    Default

    XP SP3 ครับ
    เคยใช้ตัวโม หลายตัว มันไม่มีตัวไหนที่ compatible กับ hardware ทุกรุ่นเลย
    ทำให้เจอจอฟ้าบ่อย ๆ ไม่เสถียรด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Xp PRO 2002 SP3 V.3282 Vista CG เป็นตัวโมเสถียรมากมาย หลังจากลองมาหลายตัวมาก

  9. #9
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    WinXP SP3Corp.AUG08.dotNet1.1-2.0.sKz

  10. #10
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    แต่ก่อนใช้ xp sp2 truefaster ตอนนี้ xp sp3

  11. #11
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    Windows Vista Ultimate SP1 อีกเสียง หาของ Dell มาให้ได้รับรองเเจ่ม ^^

  12. #12
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    Xpเหอะครับท่าน แต่บอร์ดใช้AX-78ดีกว่าครับ แหล่มกว่าแอสรั่วแยะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    Windows Vista Ultimate SP1 อีกเสียง หาของ Dell มาให้ได้รับรองเเจ่ม ^^

    เอาลิ้งมิละมีทุกแบนเลย

    Last edited by My Girl; 15 Oct 2008 at 20:07:09.

  14. #14
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    เอาลิ้งมิละมีทุกแบนเลย

    เอาครับ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    เอาลิ้งมิละมีทุกแบนเลย

    เห็นที่บิท เำพิ่งโหลดมาเหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Vista 64 Bit คับ

  17. #17
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    เอาลิ้งมิละมีทุกแบนเลย

    เอาด้วยคับ 555+

    แล้วจะลอง ดูเรื่อยๆ ละกัน เหอๆๆ ชอบจริงๆ ให้การลงวินโดว์เนี่ย
    ลงที หมดเวลาเป็นวัน
    -*-

    เห้นว่า XP SP2 มันไม่รองรับ พวก สองคอ นิ
    งั้นคงต้อง ลอง vista sp1 ดูก่อนล่ะ
    ถ้าไม่เวิร์ค คงต้องหา XP SP3 โม มาลงดู
    ^^

    ขอบคุณคร้าบบ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Vista เล่นกะแรม 2 กิกมิค่อยนุกเท่าไร สงสัยตรงเพิ่มให้เป็น 4 กิกละงานนี้

  19. #19
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    เอาลิ้งมิละมีทุกแบนเลย

    เอาด้วยงับ

  20. #20
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    XP SP3 ละมั้งครับเป็นเเบบโมครับขี้เกียจมานั่งเอา FDD มาต่อเเล้ว F6 SATA ครับ 555

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •