overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: แงะ 4670 เล่น Ragnarok กระตุกอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default แงะ 4670 เล่น Ragnarok กระตุกอ่าครับ

    ไม่กระตุกมากหรอก แต่ มากกว่า 7300GS กะ 3450 อีกอ่า -0-

    ช่วยทีครับ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ผมใช้ 3850 ก็เป็นครับ -_-"

    ใช้xp sp3 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    มีหนทางเดียวคับ ถ้าจะใช้แดงตอนนี้คือ ไปเล่นในวิสต้า - -'

  4. #4
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    เป็นที่ เน็ตหรือเปล่า มะก่อนใช้ FX5200/6800 GS/XT ยังไหลเลย

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เปล่าครับ คือว่า ภาพ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เน็ทกระตุกรึเปล่าเอ่ย

  7. #7
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    เกมอื่นเป็นไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    มันเป็นที่ภาพอ่ะครับ

    ต้องเล่นในวิสต้าอย่างเดียวเลยหรอครับ

    ผมเคยลงอยู่แต่มันเข้าเซิฟเถื่อนไม่ได้เลยลบทิ้งเลย O_O"

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แบบว่าผมเปิดเซืฟ นะครับ เซืฟเถื่อน !!! น่ะ

    มันคงไม่กระตุกหรอกครับใช้ IP 127.0.0.1 5 5 5


    เกมส์อื่นลื่นครับ เน็ต 2 mb ไม่ตุกทุกเกมส์

  10. #10
    OverclockZone Member pp965's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2007
    Location
    Ladkrabang

    Default

    เนต 2 MB ของ True หรือเปล่า
    เอ่ เกมส์ Ragnarok มันเป็น 2D นี่นา
    กระตุกด้วยเหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    น่าจะมีปัญหากับเกมส์นี้

  12. #12
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    เกมอื่นผมลื่นเป็นปกตินะครับ = =

  13. #13
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ผมถามเกี่ยวกับ การกระตุกเกินเหตุ ไม่ไช้ เรื่องเน็ตครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เค้าบอกกันว่า ไดร์เวอร์ของการ์ดตัวใหม่ๆ ไม่ค่อยจะรองรับเกมส์เก่าๆซักเท่าไหร่ครับ

    และเค้าว่ากันว่า ( อีกแล้ว ) ให้หาไดร์เวอร์ตัวเก่าๆมาลองดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Rider_za's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ผมก็เป็นครับเล่นแล้วกระตุกเฉพาะ RO เกมส์อื่นได้ไม่ปัญหา

  16. #16
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    เค้าบอกกันว่า ไดร์เวอร์ของการ์ดตัวใหม่ๆ ไม่ค่อยจะรองรับเกมส์เก่าๆซักเท่าไหร่ครับ

    และเค้าว่ากันว่า ( อีกแล้ว ) ให้หาไดร์เวอร์ตัวเก่าๆมาลองดูครับ

    4670 ไม่รองรับตัวเก่า ครับ

    ยกเว้น 8.9DNA กะ แผ่นที่ติดมาครับ

    หิหิ

  17. #17
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    รอ driver ตัวใหม่ก่อนดีกว่านะครับ 4670 ตอนนี้ที่ใช่ๆกันก็เป้น driver จากกล่องอะ ไม่ได้ใหม่สุดอาจยังมีบัคอยู่บ้าง ตัวใหม่สุดก็ยังไม่รองรับ 4670 ต้องรอก่อนเท่านั้นอะ

  18. #18
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NuKK View Post
    เป็นที่ เน็ตหรือเปล่า มะก่อนใช้ FX5200/6800 GS/XT ยังไหลเลย
    56K ClickTA + GeForce MX440 ก็ลื่นครับรับประกัน

  19. #19
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    8.10 ออกมาแล้วครับ อิอิ ต้องลอง

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    อานนี้ผมก็เป็นนะคับ4850ICEQ4 CF ตุกโหลดแมฟก็กระตุกขึ้นๆลงๆ เข้าไปเส้ดต้องสลับalt+tabก่อนถึงหาย
    ภาพสั่น แต่หายภาพสั้นก็ยังเดินไม่ไหลลื่น แต่ถ้าไม่full screen ก็ไม่เป็นปันหาแต่อย่างใด

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •