overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สเปคนี้ลง MACOSX ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Red face สเปคนี้ลง MACOSX ได้มั้ยครับ

    สเปคนี้ลง MACOSX ได้มั้ยครับ

    M/B = Asus M2N-E
    VGA PCI = Asus ATI EAH3850
    HDD = 250GB SATA
    DVD Rom = SATA
    Ram = 4 GB

    ข้อมูลต่างๆ เมนบอร์ดที่รองรับ

    http://wiki.osx86project.org/wiki/in...2#Motherboards


    M2N-E NVIDIA nForce 570 Ultra MCP Install Method: LEO4ALL v3 10.5.2 AMD SSE3 9.2.2 Kernel .
    BIOS Version: 1202; Revision: Unknown.
    Audio: ADI 1988 HD Audio Device; works with Azalia driver installed from dvd.
    LAN: Not tested.
    SATA & IDE: SATA works with Nforce Test driver from dvd; IDE Not tested.
    EFI Worked. No, audio,sata needs patching,slow boot (aprox. 3-4 minutes) .

    ผมลองแล้วขึ้นตามรูปเลยลองเปลี่ยนเป็น HDD IDE ก็ขี้นแบบเดิม
    ปรับยังงัยครับถึงจะลงได้ยากใช้ Mac แต่ไม่มีตังค์ซื้อเครื่อง Mac

    รูปครับ

    http://www.uppicth.com/show.php?file...fec76ba407.jpg

    ลงรูปไม่ติด
    ขอบคุณครับ
    Last edited by gumazeng; 16 Oct 2008 at 01:14:14.

  2. #2
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    แล้วแต่พระเจ้ากำหนด ....
    รูปี ไปไหนหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ลงรูปไม่ติดครับ เลยอัพเว็ปอิ่นครับช่วยชี้แนะด้วย ท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    เปลี่ยนโหมด SATA ของฮาร์ดดิส จากที่เป็น IDE Emulation เป็น AHCI แล้วลงตามปกติคับ

  5. #5
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    หาโหมด AHCI ไม่เจอครับอยู่ตรงไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ไม่มีคัยมาตอบเราเลย

  7. #7
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    มันอยู่หน้าแรกของไบออสอะคับ

    อยู่แถว เกี่ยวกับฮาร์ดดิสอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    หน้าแรกผมมีเท่านี้ครับไม่มีโหมดนั้นเลย

    http://www.uppicth.com/show.php?file...6b723e8305.jpg

  9. #9

    Default

    ลงได้แน่นอน ติดทีHDD หรือเพราะ cd-rom เป็น sata เพราะเครื่องน้องผม เมน์บอดตัวเดียวกัน

    ต่างกันที่ cd-rom เป็น ide แผ่น ideneb 10.5.2 ครับ คุณใช้แผ่นอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member gumazeng's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    Kalaway 10.5.2 ครับ ลงได้มั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    น่าจะลงได้นะครับ เป็นเพราะ HD แหละคับ ลองหาดูในไบออสนะ ผมใช้การ์ดจอตัวเดียวกับคุณก็ลง Kalaway 10.5.2 ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •