overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: หน้าจอเป็นแบบนี้เวลาเล่นเกมส์ เกิดจากอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Exclamation หน้าจอเป็นแบบนี้เวลาเล่นเกมส์ เกิดจากอะไร

    4870+HR-03 ปกติจะอยู่ที่ 50-53 องศา
    TT 650W.
    ืคือเวลาเล่นเกมส์ ภาพมันจะเป็นแบบในรูปอ่ะคับ แล้วก็ค้างไปเลย (No Overclock)

    เกมส์ที่เป็นก็ตัวอย่างเช่น
    Crysis WARHEAD
    Brothers in Arms - Hell's Highway
    Dirt
    จะมีที่ไม่ค้างก็PES 2009

    ลองเปลี่ยนdriverหมดแล้วก็ยังเป็น
    ลองปรับความละเอียดมาเล่นที่ 1280*1024 ก็ยังเป็น
    ลองทั้ง Wiondows แบบ ORIกับแบบโม ก็ยังเป็น
    สรุปคือมันเป็นอะไรกันแน่




    Last edited by mania; 16 Oct 2008 at 09:53:15.

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    น่าจะเป็นที่การ์ดจอแล้วล่ะครับ
    ลองการ์ดจอตัวอื่น
    แล้วเอาการ์ดเราไปลองเครื่องอื่นด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    น่าจะเป็นที่การ์ดจอแล้วล่ะครับ
    ลองการ์ดจอตัวอื่น
    แล้วเอาการ์ดเราไปลองเครื่องอื่นด้วยนะ
    อยากลองเหมือนกันครับ แต่ไม่มีเครื่องอื่นให้ลอง +ไม่มีการ์ดPCI-Eให้ลองนี่จิ จะเอาของเราไปให้เพื่อนลอง เครื่องเพื่อนก็ไม่มีสายไฟต่อกับตัวการ์ด

    เพิ่งเอากลับมาจากไปเคลมที่ COM7พันทิพย์(เอาไปเคลมวันที่ 2ต.ค.เสณ้จวันที่ 13ตุลา) ก็บอกเค้าตามอาการนี่แล่ะ แต่ผลออกมาคือ ไม่เป็นอะไรปกติดี ผมก็เลยถามเค้าว่าทดลองแบบไหนเหรอครับ เล่นกับเกมส์ตามที่ผมเป็นรึปล่าว พนักงานเค้าบอกว่า ทดลองด้วยโปรแกรม ผมก็เลยถามว่า ถ้าเป็นอีกผมควรจำยังไงครับ มันเป็นบ่อยมากเลย พนักงงานเค้าก็เลยแนะนำว่า ให้ไปที่ศูนย์ใหญ่มันเลย ก็เลยเอากลับมาลองใช้ดูอีกครั้ง ผลคือเหมือนเดิม ก็เลยเอารูปมาถามพี่น้องในนี้ดูว่ามันเกิดจากอะไรกันแน่

    เป็นแค่ตอนเล่นเกมส์นะครับ ถ้าเทสกับโปรแกรม 3D Mark 03-05 หนักๆไปเลย ไม่เป็นอะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ่การ์ดจอ น่าสงสัย

  5. #5
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    เคยคล็อกมาหรือเปล่าครับ ถ้าเคยก็น่าสงสัย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    โดนย้อมแมวป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    เคยคล็อกมาหรือเปล่าครับ ถ้าเคยก็น่าสงสัย
    ไม่เคยคล๊อกเลยครับ
    Quote Originally Posted by paon View Post
    โดนย้อมแมวป่าวครับ
    ตัวนี้ซื้อมาจากบิซิเทค ช่วงแรกที่ 4870ออกมาเลย หลังจากเคลมกลับมาก็ตัวเดิมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ไป 0 หย่าย จบ

  9. #9
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    งั้นเอาไปให้บิซิเทคเคลมให้ดีกว่าครับ หรือไม่ก็ไปเคลมที่ศูนย์ใหญ่ com7

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    งั้นเอาไปให้บิซิเทคเคลมให้ดีกว่าครับ หรือไม่ก็ไปเคลมที่ศูนย์ใหญ่ com7
    ^^คือตอนแรกน่ะครับ ผมเดินไปให้บิซิเทคเคลมให้ แต่เค้าดันพาผมเดินไปหาCOM7แล้วก็ให้จัดการต่อเองเลยน้อง เนี่ย ผมกะว่าจะไปเคลมที่ศูนย์ใหญ่ดู ที่มาถามเพื่อความชัวร์ว่าน่าจะเป็นที่การ์ดจอใช่มั้ยนะ ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ จะเอารูปพวกนี้ไปให้เค้าดูด้วย เผื่อจะมีประโยชน์

  11. #11
    OverclockZone Member adrenarine's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ของผมเป็นคล้าย ๆ กัน
    แต่ที่เจอนี่จอดับไปเลยครับแต่เครื่องทำงานนะ
    Restart เข้า Save Mode 1 รอบก็หาย

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน ตอนนั้นใช้GF7900GS เวลาเข้าเกมส์หรืออกเกมส์เป็นทุกครั้ง OS Vista แต่พอเปลี่ยนการ์ดมาเป็น 8800GT ก็หายแล้วคับ ไม่เจออีกเลย ไม่รูเหมือนกันว่าเพราะอะไร

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    การ์ดจอครับ เพราะผมเคยเหมือนกัน ยกเครื่องไปร้านและเทสให้ดูเลย เค้าเลยให้ลองเปลี่ยนการ์ดจอตัวใหม่เล่นได้เลยเคลมให้ครับพร้อมคอมเม้นส์ว่าเปลี่ยนตัวใหม่แล้วใช้งานได้ปกติ พอเคลมกลับมาอย่าลืมดู serial การ์ดนะครับ เดี๋ยวได้ตัวเดิมกลับมา

  14. #14
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    นำกาดจอไป ศูนย์ใหญ่เลยท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    flash bios มั่ว ๆ เลยครับ (การ์ดจอน่ะ) รับรองเปิดไม่ติด เค้าจะได้เอาไปเช็คดูให้หมด

    แต่ผมตั้งใจ flash แต่มันมั่วเอง จาก pro เป็น xt เฉย เหอะ ๆ อาทิตย์นี้ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •