overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอถามเกี่ยวกับXFX 9500GT 256MB DDR3 หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default ขอถามเกี่ยวกับXFX 9500GT 256MB DDR3 หน่อยคับ

    พอดีว่าเพิ่งไปชื้อกับXFX 9500GT 256MB DDR3มาคับ แล้วในกล่องมันมีสายไฟมาเส้นนึง
    โดยมีด้านนึ่งเสียบกับตรงกาดจอ แต่อีกด้านนึ่งไม่ทราบว่าเสียบที่ไหนครับ
    สายเป็นเส้นเล็กๆครับ ใครที่ใช้รุ่นนี้อยู่อยู่บอกด้วยน่ะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีรูป ปลากรอบ ให้ดูอะปาว

  3. #3
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ม่ายมีกล้องอ่ะคับ แต่เป็นสายไฟเส้นเล็กๆคับ
    ด้านนึ่งเสียบกับการ์ดจอ อีกด้านนึ่ง จะเป็นรูเสียบแบบรูที่เสียบสายสวิตเปิดเครื่อง ลงในบอร์ดอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member joamz3's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    เดาว่ารุ่นที่คุณซื้อมี hdmi และน่าจะเป็นสายเสียงครับ เสียบเข้ากับการ์ดเสียงครับ เวลาใช้สาย hdmi จะได้มีเสียงด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สายนี้หรือป่าวครับ ของผมก็มีผมไม่ได้ใส่เพราะไม่รู้สายอะไร
    Last edited by vibe; 12 Mar 2009 at 14:03:34.

  6. #6
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เป็นสาย SPDIF In ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    สายนี้แระครับ ว่าแต่มันเสียบยังไงอ่าครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอาใว้เสียบกับ ซาวการ์ดละมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    เอาไว้เสียบ soundcard ครับในกรณีที่คุณใช้ต่อสายแบบ HDMI เพื่อให้สัญญาณเสียงไปด้วยเลยไม่ต้องต่อสายเสียงอีกเส้นครับ แต่ถ้าไม่ได้ใช้ HDMI ก็ไม่จำเป็นต้องต่อครับ

  10. #10
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •