overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ASUS P5Q DeluxeหรือASUS P5Q-Eอันไหนดีกว่า

  1. #1
    OverclockZone Member noname048's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Question ASUS P5Q DeluxeหรือASUS P5Q-Eอันไหนดีกว่า

    คือว่าตอนนี้ยังสับสนอยู่อ่ะคับ ระหว่าง ASUS P5Q DeluxeหรือASUS P5Q-Eว่าอันไหนดีกว่ากัน
    เพราะว่าอีกไม่กี่วันผมจะต้องไปซื่อ กาดจอATi hd 4870ละ ยังหาเมนบอร์ดไม่ได้เลย
    มีอีกคำถามนะคับคือว่าRAM DDR2(667) 2Gของ kington สามารถใช้กับเมนบอร์ดทั้งสองรุ่นได้ไหมคับ พอดีที่บ้านมี 4 ตัว

    ปล.ขอขอบคุณตนที่ตอบ ล่วงหน้าก่อนนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    Deluxe ดีกว่าตามราคา

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    เอาบอร์ดแรงมาใส่ 667 = =*


    ไม่ได้ OC หนักมากมาย P5Q-E ก็เพียงพอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member noname048's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    สรุปแล้ว RAM DDR2(667) 2Gของ kington สามารถใส่ได้ไหมคับ
    เดี่ยวซื่อมาแล้วใส่ไม่ได้ มีร้องจ๊ากแน่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member blessthefall's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2008
    Location
    อินทามระ 19 / สุขุมวิท 23

    Default

    ใส่ได้ทั้ง 2 บอร์ดเลยครับ รองรับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอร์ดกะแรมดูไม่ค่อยจะเข้ากันเลยแฮะ (แต่มันก็ใช้ด้วยกันได้แหละนะ)
    เกรงว่าจะลงทุนเรื่องบอร์ดไม่คุ้มอ่ะจิเนี่ยะ .... แต่หากงบเพียงพอหรือชอบอยู่แล้ว ก็จัดไปอย่าให้เสียงับ

  7. #7
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ASUS P5Q Deluxe ซื้อมาแล้ว Ocด้วยละกัน ^ ^

  8. #8
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    OC ไม่เป็นครับขอถาม^^
    การ OC CPU ก็แค่ไปปรับ FSB ใน Bios หรือเปล่าครับ หรือมีขั้นตอนมากกว่านั้น (อ่านในบทความ OCก็ยังงงๆ)
    แล้วถ้าพลาดอย่างร้ายสุดๆ CPU จะเป็นเป็นยังไงครับ แล้วเคลมได้ไหม
    คือว่ากำลังคิดไม่ตก จะเอา e8400 แล้วใช้เดิมๆ กับ Q6600 มา OC ให้เท่า e8400 ก็พอ
    แต่ไม่เคย oc เลยหวั่นๆ เกิดแต๊ปขึ้นมา ไม่มีตังซื้อใหม่นะ - - (ไว้เล่นเกมส์น่ะ)

  9. #9
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Delux มันมีไฟ 16 เฟส เหมาะสำหรับ OC แบบโหดๆ
    ไม่ OC ใช้ตัวธรรมดา ดีกว่าเปลืองงบ OC ได้เหมือนกัน แค่ไม่เท่าตัว Delux

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5Q-E พอแล้ว

    pro ก็เหลือแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •