overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Phenom 8450 กับ M2N-E

  1. #1
    OverclockZone Member Jump's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default Phenom 8450 กับ M2N-E

    ปิดกระทู้จ้า
    Last edited by Jump; 12 May 2010 at 23:58:47.

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    จะไปสอยตัวละสามพันหรือเปล่าครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Jump's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    จะไปสอยตัวละสามพันหรือเปล่าครับ อิอิ
    น่านแหละ พึ่งอัพไบออสเป้น 1504 แล้วใส่ได้แน่นอน คริคริ

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ยัดได้ครับผมแต่ ไม่ Ht จะไม่แรงนะครับ ผมแนะนำใช้ของเดินดีกว่าแนวกว่าเยาะครับ
    http://asus.com/products.aspx?l1=3&l...81&modelmenu=2

  5. #5
    OverclockZone Member Akesonic's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    พระราม3 สาธุประดิษฐ์ ยานนาวา

    Default

    ใช้ Phenom ควรจะใส่บอร์ดทีรองรับอย่าง AM2+ และควรใช้แรมที่บัส 1066 เป็นอย่างต่ำครับ เพื่อที่จะได้รีดประสิทธิภาพ CPU ได้เต็มที่ครับ

    ถ้าใส่บอร์ด AM2 และใช้แรมบัส 800 แนะนำใส่ตัวเดิมดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Jump's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Akesonic View Post
    ใช้ Phenom ควรจะใส่บอร์ดทีรองรับอย่าง AM2+ และควรใช้แรมที่บัส 1066 เป็นอย่างต่ำครับ เพื่อที่จะได้รีดประสิทธิภาพ CPU ได้เต็มที่ครับ

    ถ้าใส่บอร์ด AM2 และใช้แรมบัส 800 แนะนำใส่ตัวเดิมดีกว่าครับ
    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ยัดได้ครับผมแต่ ไม่ Ht จะไม่แรงนะครับ ผมแนะนำใช้ของเดินดีกว่าแนวกว่าเยาะครับ
    http://asus.com/products.aspx?l1=3&l...81&modelmenu=2
    ขอบคุณมากครับ งั้นอัดตัวเก่าเพิ่มดีกว่า
    พอเพียงๆท่องไว้ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมใช้ Phenom X3 ใช้แรม 1066 แต่ยังใช้บัสที่ 800 CL4 เลยครับ แรงเหมือนกับ 1066 CL5 แหละครับ

    เอา Everest วัดแรม ได้พอๆ กันอ่ะครับ

    อย่างแรก แรม ไม่จำเป็นต้องใช้ 1066 หรอกครับ ใช้ได้เหมือนกัน

    แต่ค่า HT นี่สิปัญหาครับ เพราะว่าวิ่งได้แค่ 1000 เอง

    ใช้ ของเดิมอัดแรงๆ ดีอยู่แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •