overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหา 3870 คับ ช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default มีปัญหา 3870 คับ ช่วยด้วย

    ทำไมเวลาตั้งค่าความละเอียดมัน ล็อคไว้ 8x คับ
    ลองเอา Devil May cry 4 ไปลองเครื่องเพื่อน เปิดได้ถึง 16x เลย แค่ 8500Gt เอง
    ตอนนี้ผมใช้ได๊เวอร์ 8.9 อยู่คับ

    ******คอมบ้านๆๆ
    CPU - PentiumD 3.0 Ghz
    MB - P5LD2-SE intel
    VGA - EAH 3870(ตัว 3,790 จาก TK)
    Ram - Kingtons 1 Ghz 667 *2
    Sound - creative X-FI extreme music
    PSU - Delux DLP-50A 500 Watt
    HDD - 250 + 500 seagate
    DVD - LG 20x
    Monitor - samsung CRT 17"
    Fan case - thermaltake 80 mm, 90 mm, 120 mm
    HDD Colling

  2. #2
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    ได้ 16x จริงง่ะ
    ผมก็ได้แค่8 X ครับ
    อยากรู้เหมือนกัน
    รอเรปต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    คือว่า การ์ดจอ เราจะรับไหวหรือไม่ไหว ก็ต้องมี 16x มาให้เราเลือกใช่ไหมท่าน
    แต่นี่ไม่มีเลย
    8500GT แค่ High มันก็กระตุกแล้ว แต่มันมี 16x ให้เลือกนี่สิ่ ชาว ATI สงสัยมากๆๆ
    Crysis ผมก็เหมือนกัน มีให้เลือกแค่ 8x ไม่ถึง 16 แต่ว่า 4x ก็หรูแล้ว สำหรับ Crysis

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    จะว่าเป็นที่บอร์ด มันก็ PCI 16X นี่หว่า จะว่าเป็นที่ตัว ATI8.9 ป่าวหว่า
    วิตกจริตไปแล้วกรู แต่ 8x super high ก็หรูแล้ว-*-

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ปรับถึง 16x มันจะไม่กลายเป็นหนัง สโลว์โมชั่นอย่างแรงเหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* 8X เหรอ อืมผมก็เคยใช้ 3870 ได้ 8X ไม่แปลกเท่าไรครับ 16x Nvidia มันบ้าพาวคิดได้ lol 8500 เปิด 16x - -

  7. #7
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    แม้จะเปิดสุดได้แค่8 xก็สวยกว่า 16xของเขียวแน่นอนครับ อีกอย่างลองปรับตรงช่องfilterดูครับมันจะเท่ากับ 24 xเลยทีเดียว
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member pumpkinz's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    ขนอม นครศรีธรรมราช

    Default

    เอ๋ ทำไม ผมใช้ Shapphire 3850 3870 ปรับยังไงภาพก็ไม่สวยเลยอะครับ ยิ่ง Pes2008 ตัว AI ที่วิ่งกันในสนามภาพหยักๆ มัวๆ บอกไม่ถูก ถ้าปรับให้สมดุล นั้นคือภาพสวยที่สุดแล้วอะครับ ปรับไปที่คุณภาพสูง ยิ่งหยักหนักกว่าเดิมอีก

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เกมนั้นผมก็จนปัญญาปรับไม่ได้เหมือนกันอาจจะเป็นที่ code ของเกมหรือเปล่า ?

  10. #10
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เกมส์นั้นผมก็หมดปัญญาครับ กริด อีกเกมส์ปรับข้างนอกไม่ได้ต้องปรับในเกมส์ไม่งั้นหยักๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับ หายข้องใจแล้ว แต่ผมก็ว่า 8x ของพลังสี มันเนียนอย่างบอกไม่ถูก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •