overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: Full-Rip Skullptura พอกด setup แล้ว

  1. #1
    adtong
    Guest

    Default Full-Rip Skullptura พอกด setup แล้ว

    Full-Rip.Skullptura พอกด setup แล้วมันก็รันไปสักพัก 5-10%

    มันก็ขึ้นว่าลงไม่สำเร็จ เป็นเพราะอะไรครับ HDD ก็เหลือพอ 25G แหนะ ram ก็พอ 2G สบายๆ
    เครื่องไม่ได้ oc เลย CPU E7200 ครับ

    ลงไม่เคยได้เลย Full-Rip.Skullptura ไม่รู้ทำไม

  2. #2
    adtong
    Guest

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Everton1982's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    hd ต้องเป็นแบบ ntfs เท่านั้นนะครับ ถึงจะแตกzip ของเกมส์ค่ายนี้ได้

  4. #4
    adtong
    Guest

    Default

    เป็นระบบ NTFS แล้วครับผม
    Quote Originally Posted by Everton1982 View Post
    hd ต้องเป็นแบบ ntfs เท่านั้นนะครับ ถึงจะแตกzip ของเกมส์ค่ายนี้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    ตัวwindows verion ไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    crysis warheadใช่มั้ยคับ

  7. #7
    adtong
    Guest

    Default

    ใช่แล้วครับ ผมใช้วินโดว์ผม xp sp3 fruefaster V.4

    ้เกมอื่นๆ ก็เป็น เช่น DMC4
    Quote Originally Posted by qbert View Post
    crysis warheadใช่มั้ยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ลองแต่ไฟล์ ด้วย 7-Zip ดูสิครับผมจำได้ต้องใช้ตัวนี้แตกไฟล์แล้วลองลงใหม่ดู

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองใช้ winrar เวอร์ชั่นใหม่ดูคับ เกี่ยวอย่างแรง

  10. #10
    adtong
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากครับ จะลองดู

  11. #11
    adtong
    Guest

    Default

    ดันไปๆ ไม่รู้เป็นที่อะไรเนียะ

  12. #12
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ีมีอีกกรณีคือเวลาจะลงเกมส์ใน drive อื่น ที่ไม่ใช้ drive c:

    เวลา exact ไฟล์มันจะเอาไว้ใน temp ใน drive c: ก่อนนะครับ แล้วค่อยย้ายไป drive อื่น

    ไม่รู้ว่าคุณจะลง drive ไหนนะ แต่ลองดู drive c: ว่าพอไหม

    แล้ว "ส่วนใหญ่" rip ของ skullptura จะ exact โดยใช้ dos นะครับ ลองเช็คดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ของผมไม่มีปัญหาสักเกม ของเค้าดีจริงครับ อาจเป็นที่windowsก็ได้ครับ ของผมใช้ SkX SP3 ไม่มีปัญหาครับเคยใช Truefasterพักนึงปัญหามากเลยลงใหม่ซะ

  14. #14
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เดี๋ยวรออีกซักชั่วโมงกว่าๆจะลองดูครับ เหอๆ กับpes2009 อุๆ

  15. #15
    adtong
    Guest

    Default

    ขอด้วยได้ไหมครับหรือ link ที่โหลดก็ได้ ขอบคุณมากครับ
    Quote Originally Posted by nemo_ee14 View Post
    ของผมไม่มีปัญหาสักเกม ของเค้าดีจริงครับ อาจเป็นที่windowsก็ได้ครับ ของผมใช้ SkX SP3 ไม่มีปัญหาครับเคยใช Truefasterพักนึงปัญหามากเลยลงใหม่ซะ

  16. #16
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    แนะนำนะครับ พวกคอเกมทั้งหลาย ถ้าคิดจะเล่นเกมเป็นหลัก อย่าไปใช้พวก Windows ที่ผ่านการ Mod มาเลย มีปัญหาจริงๆ บอกตามตรง เพราะ OS พวกนี้ ทั้งปรุงทั้งแต่ง จนผิดแผกจากมาตรฐานไปเลย

    ผมใช้แบบ Windows แบบ Original ไปโหลดเกมของ Skullptura มาลงกว่า 10 เกมแล้ว ไม่เคยมีปัญหาแม้แต่เกมเดียว รวมถึงเกมของค่ายอื่นๆ ที่ทำออกมาด้วย ก็ไม่เคยมีปัญหาครับ

  17. #17
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    Skullptura ของเค้าดีจริง บีบอัดไฟล์ได้ถึงใจมาก อิอิ

  18. #18
    adtong
    Guest

    Default

    ดัน

  19. #19
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ลองแล้วครับ ใช้เวลาเบ็ดเสร็จทั้งหมด 1 ชั่วโมงเป๊ะๆ? ทำไมบางคนรอทั้งคืนเลยหว่า เหอๆ มันนานขนาดนั้นเลยหรอครับ

  20. #20
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ลบ folder ที่แตก files ออกมาแล้วแตก file ใหม่ครับ

    และ clear พื้นที่ drive ที่ลง windows ด้วยครับประมาณ 8 GB เพราะมันจะใช้พื้นที่ในการ swap files

    หลังจากนั้นก็รอ (นานมาก ประมาณเกือบ ชม.)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •