overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ต่อ dual internet ได้ป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member blackdoor's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default ต่อ dual internet ได้ป่าวคับ

    ปํญหาคือตอนนี้ผมใช้ cat CDMA แต่มันไม่เร็วพอ + สัญญาณขาดบ้าง เลยคิดว่าจะซื้อ aircard ระบบ GPRS มาอีกตัว ปัญหาคือ มันสามารถทำงานร่วมกันได้ไหม คือ ใช้2ตัวแล้วความเร็วมากกว่าเดิม ไม่ใช่สลับกันใช้ทีละตัว

    ปล. ติดเน็ทสายไม่ได้ เพราะ ต้องย้ายที่อยู่เดือนละครั้ง
    ขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member blackdoor's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Modem dial-up เคยเห็นต่อเเบบ Multi =link นะใช้สองเบอร์เเต่ ADSL ไม่เเน่ใจนะ

  4. #4
    OverclockZone Member blackdoor's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    แล้ว multi link นี่มันเร็วขึ้นกว่าเดิมใช้ม่ะ จะใช้ลอง search คำว่า multi link ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะใช้คำอะไรหาดี

  5. #5
    OverclockZone Member blackdoor's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    มีใครรู้อีกไหม T.T

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมว่ามันจะชนกันนา

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    จะใช้ 2 net พร้อมกันก็ต้องทำ load balance ละงับ =="!

  8. #8
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    load balance เท่านั้น แต่ก็ต้องใช้ PC มาทำ router หรือว่า หา Load Balance Router มาใช้โดยเฉพาะ แต่คุณย้ายที่อยู่บ่อยคงไม่สะดวกที่จะทำ และเร็วขึ้นไหม ถ้าเป็น http ftp ธรรมดา จะไม่เร็วขึ้น เพราะติดต่อเป็น session เดียว แต่ถ้าเป็นพวก บิต หรือโปรแกมช่วยดาวโหลด จะเห็นผลทันทีเพราะจะแบ่งการติดต่อเป็นหลาย session

    แต่จะคุ้มหรือเปล่า ต้องคิดเอาเอง

  9. #9
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    มันไม่เร็วขึ้นหรอกครับ เพราะมันไม่ได้เอาความเร็วมาบวกกัน เพียงแต่มันจะไม่แล๊คเท่านั้นเอง ถ้าใช้แบบธรรมดาทั่วไปอ่ะน่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member blackdoor's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kupong View Post
    load balance เท่านั้น แต่ก็ต้องใช้ PC มาทำ router หรือว่า หา Load Balance Router มาใช้โดยเฉพาะ แต่คุณย้ายที่อยู่บ่อยคงไม่สะดวกที่จะทำ และเร็วขึ้นไหม ถ้าเป็น http ftp ธรรมดา จะไม่เร็วขึ้น เพราะติดต่อเป็น session เดียว แต่ถ้าเป็นพวก บิต หรือโปรแกมช่วยดาวโหลด จะเห็นผลทันทีเพราะจะแบ่งการติดต่อเป็นหลาย session

    แต่จะคุ้มหรือเปล่า ต้องคิดเอาเอง
    ถ้าต้องใช้ pc ก็ไม่work เพราะเคลื่อนย้ายลำบาก ก็คงต่อทำใจงั้น
    งั้นมีโปรแกรมที่ใช้สลับ internet ไหมคับ แบบตอนสัญญาณดีก็ใช้ cat cdma พอไม่ดีก็เปลี่ยนเป็น edge
    ปล.ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกท่าน เดี๋ยวลองไปหาอ่านเรื่องload balance หน่อยเผื่อมีวิธีอีก

  11. #11
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Vista lol ผมต่อ Rounter 2 ตัว ~ เน็ต 2 อัน -*- 2mb 2 ตัวรวมกันเป็น 4MB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •