overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ตัวนี้เป็นไงบ้างครับF8VR-4P025Dกับอีกหลายเรื่องเข้ามาตอบที่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default ตัวนี้เป็นไงบ้างครับF8VR-4P025Dกับอีกหลายเรื่องเข้ามาตอบที่ครับ

    ผมไปดูมาครับรุ่นนี้เสปกตามมนี้
    Processor & Cache Memory Intel Core2 Duo Processor P8400 : 2.26 Ghz, 6/3MB On-Die L2 Cache;
    Operating System no os
    Chipset Mobile Intel PM45 Express Chipset +ICH9M
    Main Memory 2 GB

    DDR2 800 MHz SDRAM, 2 x SODIMM socket for expansion up to 4GB SDRAM
    *Due to the 32-bit operation system's limitation, only 3GB will show up with a 4GB memory. The 64-bit operating system will not have this issue. For more information, please check Microsoft's support site: http://support.microsoft.com/kb/946003

    Display 14.1" WXGA/WXGA+ Color-Shine (Glare-type),Asus Splendid Video Intelligent Technology
    Video Graphics & Memory ATI Mobility? Radeon HD 3470, External 256MB VRAM
    Hard Drive 2.5" 9.5mm SATA

    250GB,5400rpm

    Optical Drive 5.25" , 12.7mm
    DVD Super Multi Double Layer:
    Card Reader 8-in-1 card reader: SD,MMC,MS,MS-Pro,mini SD w/ adapter,MS-Duo,MS-Pro Duo via adapter
    Video Camera 1.3 Mega Pixel swivel web camera
    Fax/Modem/LAN/WLAN Integrated Intel? High Definition Audio chip ( Azalia) compliant MDC fax/modem and 10/100/1000 Base T
    Built-in Bluetooth? V2.1+EDR (optional)
    Intel? WiMAX/WiFi Link 5100
    LED Status Indicator Power-on/Suspend
    Battery Charging/full/low
    Storage device access
    Capital / Scroll / Number Lock
    Wireless on status indicator (optional)
    Bluetooth on status indicator (optional)
    Interface 1 x Express card
    1 x Microphone-in jack
    1 x Headphone-out jack (S/PDIF)
    1 x VGA port/Mini D-sub 15-pin for external monitor
    1 x TV Out (S-Video composite)
    5 x USB 2.0 ports
    1 x IEEE 1394 port
    1 x RJ11 Modem jack for phone line
    1 x RJ45 LAN Jack for LAN insert
    1 x HDMI
    1 x E-SATA
    Audio Built-in Azalia compliant audio chip, with 3D effect & full duplex
    Built-in speaker and microphone
    Keyboard 19mm full size 88 Key with MS Windows function keys
    Battery Pack & Life 6 cells: 4800 mAh, 53 Whrs
    Dimension & Weight 34 x 24.4 x 3.72 cm (W x D x H)
    2.6 kg, (with 6 cell battery)
    Security BIOS Booting / HDD User Password Protection and security lock
    Kensington lock hole
    Multimedia Software ASUSDVD 6-in-1
    Preinstall PowerDVD v7 (*For Basic & Business only)
    Preinstall Power2Go v5
    Bundle ASUSDVD 6-in-1 CD (*For Basic & Business only)
    Bundle Power2Go CD (*For Premium & Ultimate)
    Note: Premium & Ultimate are with MCE from Windows Vista support


    ราคา31907 ยังไม่รวมvat

    แต่ใช้ได้แต่วิสต้าครับเข้าบอกว่าxpไม่มีไดเวอร์

    แต่สติกเกอร์ที่ติดกับตัวเครื่องเป็นCore 2 Duoอยู่
    ผมเลยถามต่อว่าทำไมสติกเกอร์มันเป็นอย่างนี้
    ที่รุ่นF6v-3P075Cยังที่สติกเกอร์centrino2
    พี่เค้าบอกว่ามันต่างกันตรง2บรรทัดนี้
    •Genuine Windows Vista Home Premiun
    •lntegrated 802.11.a/b/g
    เข้าบอกว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับวินโดวแท้ไรประมาณนี้แหละ

    อยากถามว่า1.เสปกนี้อุปกรณ์เป็นไงบ้างดีป่าว
    2.วินโดววิสต้าเล่นเกมออนไลพวกdota และอื่นได้ใหม่
    3.เรื่องสติกเกอร์กับริกขะสิดวินโดวถ้าไม่มีจะเป็นไรใหม่
    4.ไอ2บรรททัดนั้นน่ะคืออะไรไม่เอาจะเป็นไรใหม

    ยังไงก็ช่วยมาตอบให้ความคิดเห็นกันมากๆๆน่ะครับมีแค่พวกคุณที่ผมไว้ใจ

  2. #2
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    ดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    รอการ์ด 3650 จะดีกว่านะ แต่ราคาก็คงสูงไปอีก

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    บอกได้คำเดียวว่าโคตรคุ้มครับ เล่นเกมก็พอไหวนะ แต่ไม่ถึงกะพวกเกม3Dหนักๆได้
    2. เล่นได้นะ (ถ้าจำไม่ผิด เพราะตอนผมลองWC III ผมลองบนXP แต่เวลาเล่นเกมทั่วไปออนไลน์ เอาVistaเล่นก็เล่นได้ ถ้าเนตไม่บล๊อก)
    3. ถ้าเค้าให้Windowsแท้มา แต่ไม่มีสติ๊กเกอร์Serial Numberมานี่แปลกครับ
    4. สรุปว่าตัวนี้ไม่ให้Windows Vistaใช่ไหมเอ่ย แบบว่ามาเป็นตัวเครื่องเปล่าๆ+แผ่นDriverงั้นหรอครับ ถ้างั้นก็แสดงว่าให้เรามาหาแผ่นWindowsลงเองล่ะครับ
    ส่วนWireless
    LANมันเป็นอุปกรณ์มาตารฐานทุกเครื่องนะ ยังไงก็ต้องมีอยู่แล้วล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member TON1978's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by superego1g View Post
    รอการ์ด 3650 จะดีกว่านะ แต่ราคาก็คงสูงไปอีก
    รุ่นนี้มีในไทยแล้วใช่มั๊ยครับ F8VA-4P023C เป็น 3650 ใช่มั๊ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TON1978 View Post
    รุ่นนี้มีในไทยแล้วใช่มั๊ยครับ F8VA-4P023C เป็น 3650 ใช่มั๊ยครับ
    มีแล้วครับ 49900 บาท เหอๆๆcpu centrino2 T9400 L2 6M

  7. #7
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    บอกได้คำเดียวว่าโคตรคุ้มครับ เล่นเกมก็พอไหวนะ แต่ไม่ถึงกะพวกเกม3Dหนักๆได้
    2. เล่นได้นะ (ถ้าจำไม่ผิด เพราะตอนผมลองWC III ผมลองบนXP แต่เวลาเล่นเกมทั่วไปออนไลน์ เอาVistaเล่นก็เล่นได้ ถ้าเนตไม่บล๊อก)
    3. ถ้าเค้าให้Windowsแท้มา แต่ไม่มีสติ๊กเกอร์Serial Numberมานี่แปลกครับ
    4. สรุปว่าตัวนี้ไม่ให้Windows Vistaใช่ไหมเอ่ย แบบว่ามาเป็นตัวเครื่องเปล่าๆ+แผ่นDriverงั้นหรอครับ ถ้างั้นก็แสดงว่าให้เรามาหาแผ่นWindowsลงเองล่ะครับ
    ส่วนWireless
    LANมันเป็นอุปกรณ์มาตารฐานทุกเครื่องนะ ยังไงก็ต้องมีอยู่แล้วล่ะ

    ร้านเค้าบอกว่าถึงไม่มีแผ่นวิชต้ามาแต่ร้านเค้าจะลงไห้อ่ะ ลงวินโดววิสต้าอ่ะ
    สรุปติดแต่เรื่องสติกเกอร์

  8. #8
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    แล้วเวลาเราไปรับของทีวีธีพิสูดใหม่ว่าเป็นcentrino2จริงป่าว อย่าบอกน่ะกดมายคอมแล้วป๊อบเบอร์ตี้

  9. #9
    OverclockZone Member disslove's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เจียงใหม่(มาโตยอี้)

    Default

    cpu -zคับ

  10. #10
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ดีหมกยกเว้นกาดจอไม่แรง พอไหวเกมออนไลน์ แต่เกมแผ่นทำใจ

  11. #11
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 12345678910 View Post
    ดีหมกยกเว้นกาดจอไม่แรง พอไหวเกมออนไลน์ แต่เกมแผ่นทำใจ
    แล้วเรื่องข้อ2-4พอจะรู้ป่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    ดันที่ยังค้างคาใจอยู่

  13. #13
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by -Lz_l3_KiM_zA- View Post
    แล้วเรื่องข้อ2-4พอจะรู้ป่ะครับ
    1 วิสต้าsp1เดี๋ยวนี้ก็ก้เล่นเกมได้หมดแล้วคับ
    2. ไม่มีของแท้ก้ไม่มีปัญหา เหมือนเบนคิวไม่มีซักรุ่น(ถึงแรงและถูกกว่าชาวบ้าน) ก็ยังใช้กันได้

  14. #14
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 12345678910 View Post
    1 วิสต้าsp1เดี๋ยวนี้ก็ก้เล่นเกมได้หมดแล้วคับ
    2. ไม่มีของแท้ก้ไม่มีปัญหา เหมือนเบนคิวไม่มีซักรุ่น(ถึงแรงและถูกกว่าชาวบ้าน) ก็ยังใช้กันได้
    แล้วสติ๊กเกอร์มีขายป่าวอ่ะจะชื้อมาติด

  15. #15
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by -Lz_l3_KiM_zA- View Post
    แล้วสติ๊กเกอร์มีขายป่าวอ่ะจะชื้อมาติด
    มีคับตามเซียร์พันทิพราคาตามคุณภาพแต่เอาเหมือนเป๊ะๆรู้สึกราคา200กว่า

  16. #16
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 12345678910 View Post
    มีคับตามเซียร์พันทิพราคาตามคุณภาพแต่เอาเหมือนเป๊ะๆรู้สึกราคา200กว่า
    แล้วเราเอามาติดจะมีปัญหาเรื่องประกันป่าวครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    จริงๆแล้วรุ่น F8VA เนี้ยนะ มันมีรุ่นที่ใช้ Cpu p8400 ด้วยนะครับวันนั้นผมลองไปถามดูที่ร้าน CSC ประตูน้ำ ราคาอยู่ราวๆ 43,900 บาทครับแต่พนักงานที่ร้านเค้าบอกว่า มีไม่กี่เครื่องเอง ไม่รู้ว่าตอนนี้หมดไปรึยัง แฮะๆๆ แต่ในโบร์ชัวร์ Asus นั้นมันมี T9400 ตัวเดียวและแพงจริง อิอิ ใจจริงอยากได้ P8600 + 3650 + HDD320 พอแล้วววว

  18. #18
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wuang View Post
    จริงๆแล้วรุ่น F8VA เนี้ยนะ มันมีรุ่นที่ใช้ Cpu p8400 ด้วยนะครับวันนั้นผมลองไปถามดูที่ร้าน CSC ประตูน้ำ ราคาอยู่ราวๆ 43,900 บาทครับแต่พนักงานที่ร้านเค้าบอกว่า มีไม่กี่เครื่องเอง ไม่รู้ว่าตอนนี้หมดไปรึยัง แฮะๆๆ แต่ในโบร์ชัวร์ Asus นั้นมันมี T9400 ตัวเดียวและแพงจริง อิอิ ใจจริงอยากได้ P8600 + 3650 + HDD320 พอแล้วววว
    ใช้จริงๆๆ 3650+Pน่าจะมีบ้าง เพราะบางคนต้อการPเพราะใช้ไฟ25W บางคนอาจว่ามันไม่สัมคัญ แต่สำหรับผมอยู่หอสำคัญมาก เพราะหอมีค่าไฟที่สูงกว่าบ้าน บ้านหน่วย3บาท หอหน่วย7-12บาท

  19. #19
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้จิ ผมว่าแพงนะ (สงสัยอยู่ในบอร์ดขาย Notebook มากไปหน่อย อิอิ) ^^"

  20. #20
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wuang View Post
    จริงๆแล้วรุ่น F8VA เนี้ยนะ มันมีรุ่นที่ใช้ Cpu p8400 ด้วยนะครับวันนั้นผมลองไปถามดูที่ร้าน CSC ประตูน้ำ ราคาอยู่ราวๆ 43,900 บาทครับแต่พนักงานที่ร้านเค้าบอกว่า มีไม่กี่เครื่องเอง ไม่รู้ว่าตอนนี้หมดไปรึยัง แฮะๆๆ แต่ในโบร์ชัวร์ Asus นั้นมันมี T9400 ตัวเดียวและแพงจริง อิอิ ใจจริงอยากได้ P8600 + 3650 + HDD320 พอแล้วววว
    เอ้แต่ตัวนี้ก็P8400แล้วนี้หนาดูด้านบน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •