overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Fatality AN9 32X มานใช้ชิพ nforce 590 SLI ใช่มะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default Fatality AN9 32X มานใช้ชิพ nforce 590 SLI ใช่มะครับ

    Fatality AN9 32X

    บอร์ดผมมานใช้ชิพ nforce 590 SLI ใช่มะครับ

    แต่ทำไม CPU-Z เห็นเป็น nforce 570 SLI อ่าครับ ดูตามลายเซ็นผมเลย

    เมื่อก่อนรู้กสึกจาเป็น 590 SLI อยู่เลย

    เพิ่งอัพไบออสตัวใหม่ไปไหงเห็น 570 ซะงั้น

    ท่านใดรู้ช่วยบอกกะผมโหน่ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hi-jet's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ลองใข้ cpu-z เก่าๆครับใหม่ไปมันไม่รู้จัก

  3. #3
    OverclockZone Member jeerapan's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    ประโคนชัย-บุรีรัมย์

    Default

    บอร์ดผมใช้ biostar tforce 590 sli delux ซีพียูแซตบอกว่าชิป 570 sli เหมือนกัน ตามลายเซ็นต์ด้านล่าง

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ปกติครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    Quote Originally Posted by jeerapan View Post
    บอร์ดผมใช้ biostar tforce 590 sli delux ซีพียูแซตบอกว่าชิป 570 sli เหมือนกัน ตามลายเซ็นต์ด้านล่าง
    คิดว่าผิดปกติซะแล้ว ตกลงถ้าชิพ 590 CPU-Z จาเห็นเปน 570 ใช่มะครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ปกติครับ เคยใช้ 590 มา 2 ยี่ห้อก็เห็นเป็นแบบนี้ครับผม

    แต่ที่แปลกคือใช้ 570Ultra เห็นเป็น 570SLI ซะงั้น




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ปกติครับ เคยใช้ 590 มา 2 ยี่ห้อก็เห็นเป็นแบบนี้ครับผม

    แต่ที่แปลกคือใช้ 570Ultra เห็นเป็น 570SLI ซะงั้น
    อันนี้จริง ULTRA เป็น SLI ทุกตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •