overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คอมพ์สเป็คนี้เล่น crysis warhead ไม่ได้หรอ..

  1. #1
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Thumbs up คอมพ์สเป็คนี้เล่น crysis warhead ไม่ได้หรอ..

    CPU AMD Athlon 3000+ 1.8 Socket 940
    M/B (ASROCK) AM2NF6G-VSTA R2.0/M/ASR V+S+L PCI-EX
    RAM 512/533 DDR2 X 2
    VGA SPARK 9500GT DDR3

    ปรับภาพ 1024x768 แบบ minimum แล้วยังโหลดเข้าเกมส์นานมาก ประมาณ 5-8 นาที
    ภาพเกมส์กระตุกเป็นระยะ ๆ บางฉากก็กระตุก มาก ๆ แล้วจอยก็ใช้เล่นไม่ได้ จอยคอมพ์ธรรมดา
    ร้อยกว่าบาทใช้เล่นไม่ได้หรอคับเกมส์อื่นก็ยังต่อเล่นได้ปรกติ

    แล้วสเป็คนี้ต้องอัพเพิ่มอะไรถึงเล่นได้คับ (แต่เล่น Devilmaycry4 ได้ลื่นเลยนะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member fusefinal's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    อัดแรมอีก 2gb ครับ เกมนี้กินแรมนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    ใช่ครับ แรมก็คือแหล่งเก็บข้อมูลที่ไวกว่า hd มาก

    crysis ฉาก ๆ นึงมันมีข้อมูลมาก จึงต้องใช้แรมมาก ถ้าแรมไม่พอมันก็จะใช้ hd ช่วย ดังนั้นจึงโหลดช้าอย่างนี้แหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    คุงมากคับที่มาตอบให้ cpu กับ vga เล่นไหวไม่ต้องอัพแล้วใช่ไหมคับ แต่ต้องเพิ่มแรมถูกต้องหรือเปล่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    เออ..แล้วเรื่องจอยส์เกมส์ละคับผมต่อจอยเล่นไม่ได้คับ เหมือนเกมส์มันไม่รับจอยส์เข้าไปเซ็ทจอยส์ก็ไม่ได้เซ็ทได้แต่คีย์บอร์ดแต่ต่อเล่นเกมส์อื่นได้ปกตินะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    อืม ... แล้วถ้า OC VGA กับ CPU ปรับขึ้นมาอีก มันจะช่วยให้ดีขึ้นมาบ้างไหม

  7. #7
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    -*-
    งง อ่านมาหลายกระทู้เเล้ว
    คนชอบยก devil may cry มาอ้างประมาณว่าเล่นได้เเต่เล่น crysis ไม่ได้ - -

    เกมมันกราฟฟิคต่างกันเยอะครับอย่าเอามาเทียบกัน
    crysis มัน render ภาพทั้ง map
    dmc4 render เเค่ห้องนั้นครับ

    เทียบกันบ่ได้ดอก

  8. #8
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ram ไม่พอ หรอกครับ
    อย่างต่ำ 1 กิ๊ก พอ ถูๆไถๆ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    อัดแรมซัก3gb
    กับ cpu ต้องมากกว่านั้นคับ 4600+ ขึ้นไป

  10. #10
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    DMC4 กับ crysis มันคนละเรื่องกันเรยครับ

    *0*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •