overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: จะกด 4870 pcs+ แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member wasano's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default จะกด 4870 pcs+ แล้ว

    วันนี้จะไปชื้อตอนเย็น
    อยากถามผู้ใช้ ว่า มันมีปัญหา อะไรไหม
    เพื่อความสบายใจ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    แจ่มครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ..เล่น CRYSIS ทั้งภาคหลักและฉากเสริม ได้ลื่นไหลค่อนข้างมากเลย
    ผมปรับ 800X600,1024X768,1240X968 ปรับ AA8X,VSYNC,ENTHUSIASTIC
    พบว่า ไหลลื่นพอๆกัน แทบไม่แตกต่างกันเลย..ผมใช้จอ CRT SONY G420 19 นิ้ว
    แปลกใจจัง ดูเฟรมเรต ก็ไม่ได้สูงเท่าไร แต่กลับเล่นได้ไหลลื่นจนผิดสังเกต
    อุณหภูมิ...ปรับรอบพัดลม100%
    IDLE 52-55 เล่นเกมCRYSIS 68 แต่ถ้าทดสอบกับโปรแกรมที่มีลักษณะคล้ายๆ
    ATITOOLรวมตัวกับGPUZ (ชื่อGAP/CAPVIEWERอะไรทำนองเนี้ย)อุณหภูมิจะขึ้นถึง 84
    ปัญหาอย่างเดียวที่ผมเจอคือ
    ผมอยากขอแลกกับ ASUS/EVGA GTX 260 มาลองใช้ดูสิว่า มันจะไหลลื่นกว่า 4870 PCS+
    จริงหรือเปล่า..แค่นี้แหล่ะปัญหาของมัน
    อิๆ..
    Last edited by dragon_horse; 17 Oct 2008 at 10:59:03.

  4. #4
    OverclockZone Member wasano's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    crysis ท่านปรับที่ เท่าไรครับ
    very high เปล่า ครับ
    ผม ใช้ จอ 1360*768
    ไม่รู้จะปรับได้เท่าไร

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wasano View Post
    crysis ท่านปรับที่ เท่าไรครับ
    very high เปล่า ครับ
    ผม ใช้ จอ 1360*768
    ไม่รู้จะปรับได้เท่าไร
    CRYSIS ภาคหลัก ผมปรับไปที่ HIGH เพราะไม่สามารถเลือก VERY HIGH ได้ นอกนั้นก็
    สูงสุดหมด
    ส่วน CRYSIS WARHEAD ผมรายละเอียดสูงสุดหมด AA8X,VSYNC,ETHUSIASTIC
    กับความละเอียด 800X600,1024X768,1240X968
    ส่วน 1360x768 ผมไม่เคยลองครับ
    แต่ผมเข้าใจว่า(เดาว่า??) ด้วยแรม GDDR 5 ขนาด 1 GB รับมือกับความละเอียดที่ท่านใช้ได้
    อย่างสบายแน่ๆ(มั๊ง??)

  6. #6
    OverclockZone Member wasano's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ
    ขอให้ลื่นหัวแตก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wasano View Post
    ขอบคุณครับ
    ขอให้ลื่นหัวแตก
    ลืมบอกข้อมูลที่อาจมีผลต่อการเล่นเกมให้ลื่นไหลยิ่งขึ้น
    ผมใช้ Q9450 2.66 ความเร็วเดิม ก็ลื่นไหลตามที่บอก
    เคยปรับไปที่ 3.6 ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง
    ส่วนแรม ผมใช้ G.SKILL 4 GB PK1066MHZ นะครับ
    ถ้าชอบ 4870
    ผมก็ขอต้อนรับสู่อาณาจักรสีแดงแรงคุ้มไม่กั๊กเทคโนโลยี

  8. #8
    OverclockZone Member wasano's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member watermill's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dragon_horse View Post
    ลืมบอกข้อมูลที่อาจมีผลต่อการเล่นเกมให้ลื่นไหลยิ่งขึ้น
    ผมใช้ Q9450 2.66 ความเร็วเดิม ก็ลื่นไหลตามที่บอก
    เคยปรับไปที่ 3.6 ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง
    ส่วนแรม ผมใช้ G.SKILL 4 GB PK1066MHZ นะครับ
    ถ้าชอบ 4870
    ผมก็ขอต้อนรับสู่อาณาจักรสีแดงแรงคุ้มไม่กั๊กเทคโนโลยี
    ประโยคนี้โดนใจจริงเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by watermill View Post
    ประโยคนี้โดนใจจริงเลย
    โดนเหมือนกันครับ รอ 5850 อยู่นะเนี่ยๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ 4870 1gb มีแบรนด์อะไรบ้างครับ และก็ราคาด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pawatcc's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007
    Location
    home

    Default

    ไครไปพันทิปฝากดูasus 4870 dark knight ให้ด้วยนะครับ เห็นเวปbusitekเอา 9800 gtx+ dark knightเข้ามาขายแล้วเลยอยากรู้ว่ามีรุ่น4870มั้ย

  13. #13
    OverclockZone Member KOOBIRD's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dragon_horse View Post
    ลืมบอกข้อมูลที่อาจมีผลต่อการเล่นเกมให้ลื่นไหลยิ่งขึ้น
    ผมใช้ Q9450 2.66 ความเร็วเดิม ก็ลื่นไหลตามที่บอก
    เคยปรับไปที่ 3.6 ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง
    ส่วนแรม ผมใช้ G.SKILL 4 GB PK1066MHZ นะครับ
    ถ้าชอบ 4870
    ผมก็ขอต้อนรับสู่อาณาจักรสีแดงแรงคุ้มไม่กั๊กเทคโนโลยี

    เออคือผมใช้ตัวเดียวกับพวกท่าน แต่อยากปรับรอบพัดลม Vga ต้องทำไงบ้างครับเพราะว่ามันตั้ง 51 องศาแนะ ดันไปนิดเดียวเองเคสก็๋เปลือยนะ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member ErasMazzle's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    HIS 4870 ตัวนี้เป็นการ์ดจอตัวที่ 2 ในชีวิตคะ หลังจาก 8500 gt 512 มา 1 ปี

    ขอบอกว่า......ปลาบปลื้มมากคะ ATI 4800 จงเจริญ

    9990 บาท กับ 4870 ตัวนี้ คุ้มจนจะร้องไห้คะ driver 8.10 ไม่มีปัญหา แล้วก็ปรับรอบพัดลมได้อีก อะไรมันจะพัฒนาข้อบกพร่องได้พร้อม ๆ กันขนาดนั้นเนี่ย

    คิดถูกที่ย้ายมาอยู่ค่ายนี้คะ ยุคทองของเค้าจริง ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KOOBIRD View Post
    เออคือผมใช้ตัวเดียวกับพวกท่าน แต่อยากปรับรอบพัดลม Vga ต้องทำไงบ้างครับเพราะว่ามันตั้ง 51 องศาแนะ ดันไปนิดเดียวเองเคสก็๋เปลือยนะ -*-
    ผมเคยใช้ MSI HD4850 โดยใช้ RIVA TUNER ช่วยปรับรอบพัดลมครับ
    ไปศึกษาได้ที่กระทู้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=230977
    Last edited by sompolli; 21 Oct 2008 at 15:26:11.

  16. #16
    OverclockZone Member KOOBIRD's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by sompolli View Post
    ผมเคยใช้ MSI HD4850 โดยใช้ RIVA TUNER ช่วยปรับรอบพัดลมครับ
    ไปศึกษาได้ที่กระทู้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=230977
    ขอบคุงครับ - -

  17. #17
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    DDR5 1GB ของ Power Color ตอนนี้น่าสนใจที่สุัดแย้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member KOOBIRD's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    หุหุ RIVA TUNER มานปรับมะได้อะครับ .........ของป๋ม 3870 HIS turboice นะครับ



    ใครรู้บอกทีครับ . .



    ขอบคุณครับ ..............

  19. #19
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ผมไปดู 4870 ตัวธรรมดา 7900 bigit ว่าจะกดแล้ว....เห็นตัว psc....แจ่มวะ....ขอเก็บตังค์ก่อน...อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by KOOBIRD View Post
    หุหุ RIVA TUNER มานปรับมะได้อะครับ .........ของป๋ม 3870 HIS turboice นะครับ



    ใครรู้บอกทีครับ . .



    ขอบคุณครับ ..............
    ลองโหลดเวอร์ชั่นใหม่มาใช้ยังอ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •