overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ati 8.10 มีปํญหากับ Assassin creed

  1. #1
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default ati 8.10 มีปํญหากับ Assassin creed

    คือพอเล่นไปสักหน่อย มันจะค้างประมาณ5-6วินาที แล้วก็เล่นต่อได้ ซักพัก(ประมาณนาทีได้)ก็ค้างอีก แล้วก็เล่นต่อได้ เป็นอย่างนี้วนไปเรื่อยๆตลอดอ่ะครับ แต่เล่นgridได้ลื่นขึ้นมากเลยนะครับ ไม่ทราบว่าใครเป็นเหมือนผมป่าว (ผมใช้ 4670 ตัว Turbo ครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ผมลง 8.10 ใช้กับ 4850 เน่าเลยครับพอเปิดมาอีกทีไม่ไหว ใช้ตัวเก่าไปก่อน ปลอดภัยกว่าเยอะ
    ปวดหัวอยู่ - -

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    4870 ใช้อยู่ เล่น DMC4 ภาพสวยขึ้นเยอะ แปลกดีนะ

  4. #4
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    8.11 beta ดีกว่าใหม เผื่อจะเปลี่ยนอีกที

  5. #5
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ผมลองเมื่อวานดีขึ้นมากกับทุกเกมที่ผมเล่นอ่ะนะหรือผมคิดไปเองหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by fewza10 View Post
    ผมลง 8.10 ใช้กับ 4850 เน่าเลยครับพอเปิดมาอีกทีไม่ไหว ใช้ตัวเก่าไปก่อน ปลอดภัยกว่าเยอะ
    ปวดหัวอยู่ - -
    ทำไมผมดีขึ้นมากเลยอะครับ

  7. #7
    กร๊ากกกกกกกกกกกก Master
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    BIA : HH เน่าสนิทฉาก Black Friday

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  8. #8
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    เกรงว่าลงทีละแพ็คเกจอาจมีปัญหา
    (ถอดตัวเดิิม--รีสตาร์ต-->ลงdriver+CCC--รีสตาร์ต-->แล้วลงAVIVO--รีสตาร์ต-->)
    ตอนนี้โหลดตัวเต็ม8.10จากเว็บHISมา เดี่ยวค่ำๆจะไปลองลงใหม่ดู(ลงXP SP3 ไม่โม)

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ใช้8.10 เมื่อวาน ดีทุกเกมส์นะ จาก8.9 กระตุกเป็นจังหวะกับ pes 2009 หายแล้ว (ตัว8.7 ก็ไม่เป็น) เกมส์อื่นๆ ปรกติดีนะ อยากให้ปักหมุดเรื่องการเปลี่ยนdriver ati จัง จะได้ไม่ต้องโพสปัญหาเรื่องdriver กัน แต่บางคนเขาไม่ทำอย่างที่ผมบอกก็ไม่มีปัญหานะ เอาออก ลงใหม่ ก็ไม่เป็น แต่ผมต้องเอา driver sweeper เอาตัวที่ตกค้างจากdriver เก่าออกด้วยทุกครั้งที่เปลี่ยนdriver

  10. #10
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ดีขึ้นจากเดิม อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member bigchang's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ใช้กับ4850รู้สึกใด้เลยว่าลื่นหัวแตก

  12. #12
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เหมือนภาพจะคมชัดขึ้นนะครับ หลังจากลองลงใหม่เมื่อวาน เทสกะ 3870

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลงแบบนี้ถึงจาถูกคับ

    1.ลบ driver จาก add/remove
    2.รีเครื่องเข้า safe mode ลบด้วยโปรแกรม driver sweeper อีกที หาได้จาก guru3d.com
    3.เข้าวินโดวปกติ แล้วก้ลง ปกติ ตามนี้คับ ทั้ง nvidia และ ati

  14. #14
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมใช้ your uninstaller 2008 ลบก็ไม่มีปัญหานะครับแล้งก็รีเครื่องไปทีนึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •