overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: x2 4800+ เล่น brother in arms ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default x2 4800+ เล่น brother in arms ได้ไหมครับ

    cpu amd x2 4800+ สามารถเล่น brother in arms ภาคใหม่ได้หรือเปล่าอะครับ

    พอดีผมเช็คสเปคแล้ว cpu เหมือนจะไม่ผ่านอะครับ ท่านที่ใช้อยู่เล่นได้หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TooMBizkiT's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default สบายครับ

    ผมใช้ BE2300 x2 8600gt แรม 2g กับ จอ 22"

    เล่นได้ สะบาย (แต่ set option เอาแค่พอตัวนะครับ)

    สบายบรื๋ออออออ

  3. #3
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    4000+@2.7 แรม 2 กิ๊ก HD3850 ปรับสุดยังลื่นเลย

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    เเต่ดูเเรม การ์ดจอ ท่านดีกว่า
    ซีพียูต่ำกว่านั้นยังเล่นจบเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    ถ้าเดิมๆก็ลากซะหน่อยคับเพื่อความเทพ

  6. #6
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    สบายครับ ถ้า cpu เป็น dual core อย่าไปกังวลมาก กังวลที่การดจอดีกว่าครับ ตัวนี้เป็นตัวตัดสินว่าจะเล่นได้ไม่ได้มากกว่า cpu


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •