overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: E5200 ใช้กับ Asrock Wolfdale1333 R2 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wavenow's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default E5200 ใช้กับ Asrock Wolfdale1333 R2 ได้ไหมครับ

    พอดีต่อไฟเรียบร้อยหมดแล้ว เปิดไม่ติด ภาพไม่ขึ้น พัดลมหมุน ไฟจอเป็นสีส้ม แรมสะอาดเอียมอ่องเปิดเครื่องอื่นไม่มีปัญหา การ์ดจอลองทั้ง onboard , PCI-ex ไม่ติด

    ปัญหานี้จะเกิดจาก Asrock Wolfdale1333 ไม่รู้จัก E5200 หรือเปล่าครับ พอดีไม่รู้ว่า bios ตัวที่ใช้อยู่มันเป็น version อะไร เพราะไม่มี CPU 775 ให้ลอง

    บอร์ดได้มือสองจากคนในนี้ ซื้อครั้งแรกเมื่อประมาณต้นปี 08

    ผู้ใดรู้ช่วยตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by wavenow; 17 Oct 2008 at 12:11:55.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะได้ (เพราะเห็นใส่ E8xxx ได้หมดทุกตัว)
    ลอง Update BIOS ล่าสุดดู 1.50 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member wavenow's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เข้า windows ไม่ได้เลยครับ สงสัยต้องให้ที่ร้าน flash ให้ T_T

  4. #4
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ขาsokket เบี้ยวปะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member wavenow's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    E5200 มีขา socket ด้วยหรอครับ เห็นมันโล้นๆ จากที่สังเกตุดูก็ไม่พออะไรปกติในที่ตัว socket หรือตัว cpu ครับ

    ว่าแต่วิธีใส่ cpu ตัวนี้ แค่วางลงไปเฉยๆใช่ไหมครับ เพราะว่าเคยใส่พวก CPU ที่มีขา มันต้องดันคันโยกด้วย แต่ตัวนี้ มีคันโยกให้ แต่ไม่รู้ว่ามันจะลงล๊อคได้ยังไง โยกลงไปแล้วเหมือนมีไว้ให้โยกเล่นเฉยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ผมหมายถึงขาที่เมนบอร์ดครับ ส่วนคันโยกที่ว่า เอาไว้กดฝาครอบอีกทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Cool

    Quote Originally Posted by wavenow View Post
    E5200 มีขา socket ด้วยหรอครับ เห็นมันโล้นๆ จากที่สังเกตุดูก็ไม่พออะไรปกติในที่ตัว socket หรือตัว cpu ครับ

    ว่าแต่วิธีใส่ cpu ตัวนี้ แค่วางลงไปเฉยๆใช่ไหมครับ เพราะว่าเคยใส่พวก CPU ที่มีขา มันต้องดันคันโยกด้วย แต่ตัวนี้ มีคันโยกให้ แต่ไม่รู้ว่ามันจะลงล๊อคได้ยังไง โยกลงไปแล้วเหมือนมีไว้ให้โยกเล่นเฉยๆ
    ไปโยกเล่นซะงั้น
    ใส่ถูกต้องลงล๊อคมันป่าวเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member wavenow's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เริ่มงง ฝาครอบผมถอดทิ้งไปแล้วครับ เด๋วลองเสียบอีก 8 ทีแล้วจะมารายงานให้ทราบโดยทั่วกัน

  9. #9
    OverclockZone Member wavenow's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    หลังจากหาดู Video ที่ใส่ socket 775 มา พบว่า.. เค้าไม่ถอดฝาครอบออก ถอดแค่ฝาพลาสติกเฉยๆ....

    ไอ่เราแงะออกหมด อ๊างงงงงงงง..

    ขอปิดกระทู้เลยละกันครับ อาย ><~~~

  10. #10

    Default

    -*-

  11. #11
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by wavenow View Post
    หลังจากหาดู Video ที่ใส่ socket 775 มา พบว่า.. เค้าไม่ถอดฝาครอบออก ถอดแค่ฝาพลาสติกเฉยๆ....

    ไอ่เราแงะออกหมด อ๊างงงงงงงง..

    ขอปิดกระทู้เลยละกันครับ อาย ><~~~
    เทพมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •