overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยทีคับ firefox ภาษาไทยบางตัวมันเป็นสี่เหลี่ยมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member doyakiya's Avatar
    Join Date
    8 May 2008

    Default ช่วยทีคับ firefox ภาษาไทยบางตัวมันเป็นสี่เหลี่ยมคับ

    มันเป็นเหมือนในรูปคับจะแก้ยังไง แต่ว่าเปิดใน ie ก็ปกติคับ.

    http://www.uppicweb.com/show.php?id=...67ffa394c6f69a

  2. #2
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เคยอ่านเจอว่าเกิดจากการ install front อะไรสักอย่างลงไปน่ะครับผมจำชื่อ front นั่นไม่ได้แล้วขอผมหาก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ผมว่าลองลงฟร้อน asia ดูครับ ที่ reginal & language option ติกถูกที่แทบที่2
    อันล่างนครับ OK แล้วก็เอาแผ่นใส่ น่าจะหายนะครับ
    อีกทีลองไฟฟอกไทยแล้วหละครับ
    http://www.firefoxthai.com/download/...?act=view&id=1

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองดูคับ ผมก็ได้จากคนในเวบนี้มาเหมือนกัน จำไม่ได้ว่าจากใครขอโทษด้วยนะคับ


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับไม่รู้ว่าคนอื่นที่ใช้ FF เป็นหรือป่าวเพราะว่าเขาไม่ได้กับเว๊ปนี้ครับ
    แล้วเท่าที่ดูน่าจะใช้ FF3 ใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member doyakiya's Avatar
    Join Date
    8 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by cameraman View Post
    ผมก็เป็นครับไม่รู้ว่าคนอื่นที่ใช้ FF เป็นหรือป่าวเพราะว่าเขาไม่ได้กับเว๊ปนี้ครับ
    แล้วเท่าที่ดูน่าจะใช้ FF3 ใช่ไหมครับ
    ใช้ 3.0.3 คับเพิ่งอัพเดตไหม่แต่มันเป็นแค่ที่เวปนี้ คับเวปอื่นก็ปกติดี เลยงงเลย.

  7. #7
    OverclockZone Member doyakiya's Avatar
    Join Date
    8 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ลองดูคับ ผมก็ได้จากคนในเวบนี้มาเหมือนกัน จำไม่ได้ว่าจากใครขอโทษด้วยนะคับ



    ขอบคุณคับลองเรียบร้อยแล้วยังเหมือนเดิมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Default

    Quote Originally Posted by doyakiya View Post
    ขอบคุณคับลองเรียบร้อยแล้วยังเหมือนเดิมคับ
    เอาเครื่องหมายถูกออกด้วยงับ ตรง Allow page to choose their own font

  9. #9
    OverclockZone Member doyakiya's Avatar
    Join Date
    8 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Mr_Money View Post
    เอาเครื่องหมายถูกออกด้วยงับ ตรง Allow page to choose their own font
    ปกติแล้วครับ แค่เอาถูกออกนี่เอง งมตั้งนาน ขอบคุณมากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •