overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: D-Link DNS-323 มีปัญหาเรื่องภาษาไทย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default D-Link DNS-323 มีปัญหาเรื่องภาษาไทย

    ทำไม D-Link DNS-323 ถึงอ่านภาษาไทยไม่ได้ครับ
    ใครมีวิธีแก้ ก็ช่วยด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    -*- มันมีภาษาไทยด้วยหรอพูดถึง IE หรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ไม่เห็นมีปัญหาอะไรนี่ครับ ตั้งชื่อไฟล์ภาษาไทยได้ตามปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ทำได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

    อยากถามต่อว่า ถ้าเราไปอยู่ที่อื่น เช่น ไปที่ทำงาน แต่ตัว DNS-323 อยู่ที่บ้าน จะสามารถเชื่อมต่อกันได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hanami001 View Post
    ทำได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

    อยากถามต่อว่า ถ้าเราไปอยู่ที่อื่น เช่น ไปที่ทำงาน แต่ตัว DNS-323 อยู่ที่บ้าน จะสามารถเชื่อมต่อกันได้ไหมครับ
    น่าจะแนะนำวิธีการทำบ้างเผื่อคนอื่น อาจจะเจอปัญหาแบบคุณ
    ไม่ใช่เอาแต่ถามคนอื่นแล้ว ไม่ตอบปัญหาที่เรารู้ให้คนอื่นบ้าง
    ช่างไม่น่ารักเอาเสียเลยย..

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Godji View Post
    น่าจะแนะนำวิธีการทำบ้างเผื่อคนอื่น อาจจะเจอปัญหาแบบคุณ
    ไม่ใช่เอาแต่ถามคนอื่นแล้ว ไม่ตอบปัญหาที่เรารู้ให้คนอื่นบ้าง
    ช่างไม่น่ารักเอาเสียเลยย..
    ผมก็มีปัญหา ไม่สามรถอ่านไฟล์ ชื่อภาษาไทยได้ เหมือนกันครับ พอผมเข้า my network แล้ว เข้าไปที่ตัว DNS 323 แล้วชื่อที่เป็นภาษาไทยจะอ่านไม่ออกครับ.

    ไม่ทราบว่าพอมีทางแก้ไขหรือไม่ครับ. ตอนนี้กำลังใช้ firmware 1.06 อยู่ครับ ขอคำแนะนำด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Thumbs up

    ปกติไม่น่ามีปัญหาเรื่องภาษาไทยน๊ะครับ แต่ถ้ามีก็ลองแก้แบบนี้ดู
    1. ใช้โปรแกรม easy_search.exe ค้นหา dns-323 ในระบบ lan ของท่าน
    2. ตัวโปรแกรม จะมี language ให้เลือก กดเลือก ภาษาตามชอบ
    แบบนี้น่าจะได้แล้วน๊ะครับ ลองไปทำดู

    เพิ่มเติมนิดนึ่งครับเรื่องภาษาไทย
    จะมีบางเทอร์เร้นที่แต่ละเครื่องอาจจะไม่รองรับภาษาไทยเหมือนกัน (ใช้ฟอร์นต่างกันบาง)
    เวลาโหลดบิตอาจจะไม่สามารถเห็นเป็นภาษาไทยได้ แต่โหลดได้เป็นปกติ เจอแล้วลองแล้ว หุหุหุ

    [IMG][/IMG]
    Last edited by minami; 24 Mar 2009 at 11:28:28.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •