overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: X1650 Pro VS HD3650 (AGP ทั้ง 2)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default X1650 Pro VS HD3650 (AGP ทั้ง 2)

    คือกำลังจะตัดสินใจซื้อ X1650 Pro ddr2 512 ราคา 1790.-

    แต่ไปเห็น กระทู้เกี่ยวกับ การ์ด HD3650 ddr3 512 แต่ไม่รู้ราคา

    จะถามว่า ตัวไหน แรงกว่ากันครับ และ HD3650 เนี่ย ตอนนี้ ราคามันเท่าไหร่ครับ มือ 1 นะครับ

    แล้วถ้าเทียบกับ การ์ด สีเขียว จะอยู่ประมาณ รุ่นไหนครับ

    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    http://www.ziggamza.net/webboard/ind...7363.msg170020

    HD3650 ไม่ค่อยคุ้มอ่าค้าบบ แนะนำ X1650 Pro(bation) นี่แหละดีแล้ว เพราะอนาคต AGP ก็จะไม่เหลือแล้วคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    เพิ่มเติมครับ เอาไปดู

    ตารางเปรียบเทียบประสิทธิภาพของน้องเขียว และน้องแดง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=285646

  4. #4
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ็HD3650 แรงกว่า แต่ถ้าจะเอาแรงกว่า มากๆ กว่านี้ HD3850 มี AGP

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ZpiicV View Post
    http://www.ziggamza.net/webboard/ind...7363.msg170020

    HD3650 ไม่ค่อยคุ้มอ่าค้าบบ แนะนำ X1650 Pro(bation) นี่แหละดีแล้ว เพราะอนาคต AGP ก็จะไม่เหลือแล้วคับ
    X1650 Pro เทียบเท่ากับ 7600GS เลย เหอๆ ดีวุ้ย

    ผมเข้าไปดูแล้วครับ ราคาต่างกัน เท่าตัวเลย สงสัยมีวาสนา ได้เล่น แค่ X1650 Pro แล้วละ อิอิ

    แต่เห็น X1600XT เทียบเท่ากับ 7300GT GDDR3 เลยแหะ สงสัยแพงกว่า X1650 Pro แน่ๆเลย

    ใครพอจะรู้ราคา X1600XT บอกกันหน่อยนะครับ และเป็น AGP หรือป่าว

    ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะครับ คุณ ZpiicV

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ถ้าอยากได้ดีๆ

    ก็ซื้่อเมนบอร์ดใส่ซะสิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ถ้าอยากได้ดีๆ

    ก็ซื้่อเมนบอร์ดใส่ซะสิ
    คือจะอัพเกรต คอมเก่าครับ ถ้าซื้อ บอร์ดใหม่ ค่าใช้จ่าย มันบาน เยอะเลย เลยไม่สู้ดีกว่า

    อีกอย่าง ผมจะเอามาเล่น เกมส์ ออนไลน์เฉยๆ ครับ ให้เด็กที่ร้านมันเล่นกัน เอาแค่กระตุกนิดๆ ไม่น่าเกียจ ก็พอแล้วละครับ

    ส่วนบอร์ด ก็เพิ่งซื้อใหม่ แบบ ใส่ pci-e ได้ แต่เล่นออนบอร์ด แทน เทียบเท่ากับ GF6600 เอง อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •