overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยครับ ซื้อคอมใหม่ มา เเต่มันเสียงไม่ออก

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default ช่วยด้วยครับ ซื้อคอมใหม่ มา เเต่มันเสียงไม่ออก

    ไม่รู้ว่าเป็นที่การ์ดจอ รึเปล่า ati HIS 3650

    รบกวนขอวิธีให้มีเสียงด้วยครับ T_T

  2. #2

    Default

    เสียงเกี่ยวกับการ์ดจอด้วยเหรอครับ????
    รอผู้รู้มาตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    ไม่ได้ต่อสายลำโพง หรือว่าลืมเสียบปลั๊ก ถึงเสียงไม่ออก
    อ่ะล้อเล่น

    Sound ออนบอดร์ หรือเปล่าครับ หรือยังไง
    ลองบอกละเอียดกว่านี้หน่อยดีไหมครับ
    พี่ๆเทพทั้งหลายเขาได้ตอบได้ถูกทาง
    ไม่ต้องนั่งทางใน

    ati HIS 3650 ไม่เกี่ยวครับคนหละส่วนของการทำงาน

  4. #4
    OverclockZone Member BeanSproUt_Shun's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    คิดว่าน่าจะเป็นที่ไดร์ฟเวอร์ซาวการ์ด(ทั้งออนบอร์ดและไม่ออนบอร์ด)รึเปล่าฮะ ??
    (ไม่เก่งนะฮะ แค่คิดว่าน่าจะเป็นอย่างนั้น รอผู้รู้ครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ลืมลงไดเวอร์ รึเปล่าครับ ข้อมูลให้มน้อยไปนิด

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ข้อมูลน้อยมากๆๆๆๆๆ

    เหมอนกับถามว่า เรื่อล่มในทะเล หาให้หน่อยว่าล่มตรงไหน

  7. #7
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ลงไดเวอร์ใหม่ เช็คไบออส เช็คสาย รูแจ็คที่เสียบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    น่าจะเป็นเพราะเสียงไปออกที่การ์ดจอครับ

    - ลบ ไดร์เวอร์ ati ออกให้เกลี้ยงก่อนครับ
    - ลงไดร์เวอร์ sound ให้เรียบร้อยก่อน
    - แล้วก็กลับมาลง ไดร์เวอร์ ati อีกทีครับ

    น่าจะได้นะครับลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    หรือ คลิ๊กขวาที่รูปลำโพง
    เลือก adjust audio properties > audio > ไปปรับเป็นซาวน์การ์ด หรือออนบอร์ด ครับ

    ถ้าไม่มีก็ต้องลบไดร์เวอร์ ati ก่อนนะครับ

    เพราะการ์ดจอมันซัพพอร์ต hdmi เสียงมันเลยไปออกที่ช่องของการ์ดจอ

  10. #10
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ตามคุณ yong_yee ครับ ตอนผมใช้ ATI HD3850 ครั้งแรกก็งงเหมือนกันทำไมไม่ออก เหงื่อตกเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •