overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: แรม 4G เกินพอมั้ยถ้าจะเอามาเล่นเกม

  1. #1

    Default แรม 4G เกินพอมั้ยถ้าจะเอามาเล่นเกม

    ตามหัวข้อเลยครับ เพราะเพิ่มอีกนิดหน่อยมันก็ได้ 4G แล้วอ่ะครับ
    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ถ้าใช้ทำงานกราฟฟิกไม่เคยพอครับ
    ผมทำ Photoshop +Illust เปิดไฟล์พร้อมๆกันไปเกือบๆ 6GB แต่ถ้าเล่นเกมยังไม่ถึง 4GB สะที

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำลังดี
    ไม่มาก ไม่น้อย

  4. #4
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    สำหรับผมนะ
    4GB พอดีครับ
    (Window 32 Bit นำมาใช้งานได้ราว 3.2-3.5GB)
    ส่วน Window 64Bit ใช้ได้เต็ม 4096MB

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เหลือเฟือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    แล้วตอนเล่นเกม 2gb จะต่างกับ 4gb มากปะครับ

  7. #7

    Default

    ไม่ครับ แต่เห็นต่างนิดๆมั้งถ้าเล่นบน Vista

  8. #8

    Default

    2 กิ๊กแบบดูเอา ก็น่าจะพอแล้วมั้งครับ
    ผม1กิ๊กยังว่าโอเคเลยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    XP สบายๆ พอแร้ว

    Vista นี่ 2 กิ๊ก ไม่พอแน่ๆครับ เอาแบบลื่นๆนะ 3 หรือ 4 ไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    1 กิ้กก็หรูเเล้วจ้า อิอิ เเต่ถ้าเงินเหลือก็ซักโลด แล้วเเต่ความพอใจกับงบประมาณครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เด๋วนี้แรมถูกมากกก 1GB/kington 450 บาท 4GB กำลังดีคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Zeyrii's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ 256 ทำกราฟฟิกนะ ช้าหน่อย ถ้าทำอิลัสสบายๆ เพราะเอามาขยายทีหลังได้
    ถ้ารีทัชภาพต้องค่อยๆทำ ^^ เรื่อยๆ
    แบบพอเพียง 5 5 +

  13. #13
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เล่นเกม ยังไง2กิ๊ก ก็พอ ถ้าวิสต้า64บิท 4กิ๊กก็อุ่นใจ เพราะวินโด้มันกินแรม1กิ๊ก

  14. #14
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- พระนครศรีอยุธยา -:-

    Default

    ปัจจุบันพอแล้วครับ อนาคต ไม่พอแน่นอน

  15. #15
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    เล่นเกม xp 2gb เอาอยู่ ใน vista ขอไว้ที่ 3

    ถ้า 4 ก็สบายครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    Vista 4Gbเลยครับ 2บ้างทีเอาไม่อยู่

  17. #17
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    เล่นเกม 2GB ก็พอแล้วครับ 4GB สบาย ๆ เหลือเฟือครับ

    ถ้าทำกราฟิกเบา ๆ สบาย ๆ ครับ

    แต่ผมใช้ทำ After Effect 4GB ยังไงก็ไม่พอ

  18. #18
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    4

  19. #19
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    เมื่ิอก่อน 256mb หรูแล้วครับ ฮ่าๆ

  20. #20
    OverclockZone Member nava's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    หลักสี่,รังสิต,เกษตร,รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Zeyrii View Post
    ผมใช้ 256 ทำกราฟฟิกนะ ช้าหน่อย ถ้าทำอิลัสสบายๆ เพราะเอามาขยายทีหลังได้
    ถ้ารีทัชภาพต้องค่อยๆทำ ^^ เรื่อยๆ
    แบบพอเพียง 5 5 +
    ใจเย็นมากเลยท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •