overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: พัดลม 12 cm ต่อ แบบ 3 pin ของผมมันเป่าเบามากคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default พัดลม 12 cm ต่อ แบบ 3 pin ของผมมันเป่าเบามากคับ

    3 pin ของผมต่อกับ เมนบอด พอดีตังหมด หาซื้อหัว แปลง 3พินไป 4 พินด้วย

    พอเสียบ 3พิน ที่เมนบอด มันมี 1 ช่อง สังเกด ดู มันเบาๆ ยังไงไม่รู้

    ถ้าเทียบกับ พัดลม 12 cm หัว 4พิน พัดลม อันนี้แรงกว่าอะคับ

    ผมต้องทำยังไง หรือต้องซื้อ 3pin plug อย่างเดียวเลยหรอคับ

    แปลงเอาได้มั้ย สอนทีนะคับ มือใหม่หัดโม

  2. #2
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    มันเบาที่ตัวพัดลมด้วยรึเปล่า ส่วนมากก็ไฟ12Vงะครับ อีกเส้นนึงเป็นวัดรอบ ไม่งั้นก็ตัดเลย(ไม่แน๊ะนำ) เอาแดงกะดำมาต่อ แดงเข้าเหลือง ดำเข้าดำ ส่วนเหลืองที่พัดลม ปล่อยใว้ ถ้าไม่แน่ใจอย่าทำนะครับ ช๊อตพังได้ง่ายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member iamqkrab's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    เมืองจันท์

    Default

    ซื้อใหม่คับท่าน..

  4. #4
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    เเนะนำได้ดีมาก -*-

  5. #5
    OverclockZone Member silverkun's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    ME KMITL

    Default

    12v เหมือนกันแหละครับ

    มันเบาเป็นที่พัดลม ทางแก้ก็ซื้อใหม่ครับ
    ไม่ก็แงะมาพันไส้มอเตอร์ใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member KOOBIRD's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by silverkun View Post
    12v เหมือนกันแหละครับ

    มันเบาเป็นที่พัดลม ทางแก้ก็ซื้อใหม่ครับ
    ไม่ก็แงะมาพันไส้มอเตอร์ใหม่

    มี 10 ซม 4 pin มะครับ 3ันรอบ ตัวเท่าไหร่อะคับ ยี่ห้อไรกะได้

  7. #7
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KOOBIRD View Post
    มี 10 ซม 4 pin มะครับ 3ันรอบ ตัวเท่าไหร่อะคับ ยี่ห้อไรกะได้
    ตกลงท่านจะใช้10 ซม หรือ 12 ซม 4พินมันก็ใช้แค่2เส้นนะครับ ยกเว้นของซีพียูน๊ะ
    ปล.รอบจัด=เสียงดังยังกะโรงสีเลยเหละ

  8. #8
    OverclockZone Member nookie66's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by silverkun View Post
    12v เหมือนกันแหละครับ

    มันเบาเป็นที่พัดลม ทางแก้ก็ซื้อใหม่ครับ
    ไม่ก็แงะมาพันไส้มอเตอร์ใหม่
    ต้องใช้ลวดเบอร์ 24 กับแม่เหล็กเงิน ปลอกcnc 55 ถึงแรง

  9. #9
    OverclockZone Member nut2u's Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    โมมอเตอร์แบบรถกระป๋องครับ...พันเองเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •