overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยทีครับ 4GHz ไม่นิ่งอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default ช่วยทีครับ 4GHz ไม่นิ่งอ่าครับ

    สเปคครับ : e7200 M0 P5Q-Pro OCz Reaper 1*2 800 GF 88GT Tagan 500W

    คอนฟิคในไบออสครับ
    *9.5
    FSb 421
    PCIE 100
    RAM 843Mhz Cl : 4-4-4-12
    CPU Vol. 1.59375 V.
    CPU GTL auto
    CPu PLL 1.56 V.
    FSB 1.30 V.
    DRAM VOl. 2.00 V.
    NB 1.28 V.
    SB auto
    PCIE Vol. auto
    มันไม่นิ่งเลยครับลองเพิ่มไฟ CPU เปง1.60000 ขึ้นไปก็ค้างเหมือนเดิมครับ ปรับ FSb NB ขึ้นๆลงๆก็ยังค้างอยู่ครับ ไม่รุ้จะทำไงแล้วครับ ผมใช้ซิ้งเดิมนะครับ ในไบออส เกือบ 50 องศา แต่พอมาดูในPC Probe 2 แค่ 32 เองครับ จะเชื่ออันไหนดีครับ รบกวนท่านเทพแห่งOCZ ช่วยผมด้วยนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซิงค์เดิมอาจจะไม่ใหว
    และไฟแรมน้อยไป นะ

  3. #3
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    บัส 843 CL 4-4-4-12 ไฟ 2.00 นี่น้อยไปหรอครับ แรมตัวนี้กินไฟหรอครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    2.4 v. ยังนิ่ง (ส่วนตัวใช้ 2.2-2.3 v.)



  5. #5
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    เข้าจายแล้วครับ ท่าน TWK. พอจะมีหลักการปรับไฟบ้างป่ะครับ เพราะผมปรับแล้วไม่รุ้ตัวไหนมากน้อยยังไงกลัวแต็ปอ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    ท่านเทพคร้าบบบบ ช่วยผมด้วยคร้าบ...

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไฟ cpu แรงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ....

  8. #8
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    CPU ผมมันกินไฟอ่าครับ แล้วก็บอร์ดไฟดร็อปอีก ก็เลยต้องอัดโหดๆ หน่อยอ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลุดเลยยยยยยยยยยยยยย......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •