overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: วิธีแก้ VPU Recovery ของค่าย ATI ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member cnm_0985's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default วิธีแก้ VPU Recovery ของค่าย ATI ครับ

    พอดีวันนี้เล่นเกมส์แล้ว VPU Recovery มันเด้งบ่อย ๆ ลงไดร์เวอร์ เวอร์ชั่น 8.9 และ 8.10
    ก็เป็นอาการเดียวกันบ่อย ๆ (เกมส์ SEGA RALLY ครับ) เลยทดลองปรับที่ตัว driver ดู ปรากฏว่าไม่มีอาการอีกเลย เล่นต่อเนื่องประมาณชั่วโมงกว่า ๆ ใช้ได้กับทั้ง 8.9 และ 8.10 ถ้าสนใจก็ลองทำตามดูนะครับ
    รูป รูป
    • File Type: png 2.png (156.6 KB, 970 views)
    • File Type: png 1.png (158.5 KB, 959 views)

  2. #2
    OverclockZone Member cnm_0985's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    เพื่อน ๆ ลองทำดูนะครับ ถ้าดีก็บอกต่อ ด้วยละกัน

  3. #3
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เอ่อ ยังใช้ 8.5 อยู่อะ

  4. #4
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    โอ้ ขอบคุณครับ จะไปลองดูครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    ถ้าเกิดผมไม่ได้ใช้พอร์ท DVI หละมันจะมีผลไหมอะ

  6. #6
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ดันอยากรู้

  7. #7
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ลองแล้วยังเป็นครับ Driver 8.10 แต่รู้สึกว่า ตอนใช้ 8.7 จะไม่เคยเป็นเลย
    หรือว่าเพราะผมลากจาก 625/993------>760/1053

  8. #8
    OverclockZone Member cnm_0985's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    ถ้าไม่ได้ใช้ Port DVI ก็ให้ลองลดความถี่จอคอมเวลาเล่นเกมส์ ครับ เพราะตามที่ผมเข้าใจนั้น การติ้กที่ช่องนี้ เป็นการลดความถี่หน้าจอลง เวลามันแสดงความละเอียดสูง ๆ นะ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะฮะ

  9. #9
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ได้ผลยังไงกานมั่งครับ

  10. #10
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เห้นเคยมีคนบอกว่า ไปติ๊กออกมันจะเเต๊ปนะคับ ผมก็เคยเป็น มันเป็นปัญหาจาก driver โดยตรงมากกว่า ตอนนั้น 3850 ออกใหม่ๆ ผมเล่น need for speed pro street มันจะขึ้นเบบนี้ตลอด เเต่พอเปลี่ยนไดร์เวอร์ใหม่ก็หายคับ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by champ_korn View Post
    ลองแล้วยังเป็นครับ Driver 8.10 แต่รู้สึกว่า ตอนใช้ 8.7 จะไม่เคยเป็นเลย
    หรือว่าเพราะผมลากจาก 625/993------>760/1053
    อุๆ กรรม ขนาดนั้นไม่ขึ้นก็แปลกครับ เล่นGrid ไหวไหมครับค่านั้น เหอๆ

  12. #12
    BearBery
    Guest

    Default

    อืมกำลังประสบปัญหาเหมือนกันเลย เป็นแต่กับเกมส์ Splinter Cell: Double Agent เกมส์เดียวเลยจริงๆ ไว้จะลองดูนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณจ้า

    แต่ของผม รุ่นเก่าเหอๆ x1550

  14. #14
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    สมัครวันแรก ก็โชวเทพเลยนะคุณ กระทู้ปีที่แล้วยังดันขึ้นมาอีก อ่านอย่างเดียวก็พอมั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    555+

  16. #16
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by playplay View Post
    สมัครวันแรก ก็โชวเทพเลยนะคุณ กระทู้ปีที่แล้วยังดันขึ้นมาอีก อ่านอย่างเดียวก็พอมั้ง
    โดนใจจริง ๆ

    555++

  17. #17
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    เมื่อวานเ่ล่น NFS Want ม้นเด้งขึ้นมาเฉยเลย

    แต่ก่อนไม่เป็น พออัพเป็นไดรเวอร์รุ่นล่าสุดปั๊บ เป็นเลย

    กลับไปใช้ตัวเก่าดีมั้ยอ่าาา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •