overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถาม เรื่งอ ความเร็ว การอ่านของ Raptor ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default ถาม เรื่งอ ความเร็ว การอ่านของ Raptor ครับ

    คือผมไปสอย Raptor 300 GB มา2 ตัว
    Raid ผ่าน Chip Gigabyte ( X48T-DQ6 )
    แล้วความเร็วมันได้ดังรูปเนี่ย
    มันปรกติรึป่าวอะงับ
    ( ปล. Block Size64 kb ใช้ 128 แล้ว Hang )
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    แล้วทำไมกราฟ มาน ขึ้น ทำไมมัน ไม่ลง / คงที่ อะผมไม่เข้าใจ

    ดูอย่างอันนี้ แบบไม่ Raid

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ผมว่ามันน่าจะเร็วกว่านี้นะท่าน SATA2 เข้าใจว่า RAID 0 กับ 10000 RPM

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    มียาแก้ไอไม่อะครับ ขอหน่อยจิ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ผมว่ามันน่าจะเร็วกว่านี้นะท่าน SATA2 เข้าใจว่า RAID 0 กับ 10000 RPM
    งง งับ
    ผมใช้ Raptor 2 ตัว Raid 0 อ๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    average น้อย ดูแล้วไม่คุ้มเลยถ้าเทียบกับพวก sata2
    แต่ acc สุดยิดครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    หรือเพราะผมใช้ Vista

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไม่ใช่แล้วครับท่าน ความเร็วมันต่ำผิดปกติอะ

    ดูผล 640KS Raid0 ของผมแล้วกัน


  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลองเปลี่ยนไปเสียบช่อง sata ที่เป็น controller ของ intel สิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by jeerzz View Post
    ลองเปลี่ยนไปเสียบช่อง sata ที่เป็น controller ของ intel สิครับ
    Sata intel ห่วยกว่านี้อีกครับ = ="


    ว่าแต่ท่านใช้ Block Size เท่าไร อะ

  11. #11
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    หลังจาก ลงWindow ใหม่
    เปลั่ยน Block Size เป้น 128

    ผลปรากดว่า - * - Test2 ที ได้ผลตามนี้
    รูป แรก = ครังแรก
    รูป 2 = ครั้ง 2
    ปล. Test ติดต่อกันในเวลาเดียวกัน เหอๆ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    รู้สึกว่าผมตั้ง auto นะครับ

    แต่ผลที่ท่าน test ใหม่นี่ก็ ok แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    รู้สึกว่าผมตั้ง auto นะครับ

    แต่ผลที่ท่าน test ใหม่นี่ก็ ok แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •