overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Q6600 กับ GFX9600 ลากได้เท่าไรหรอครับ เซง DW6 กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default Q6600 กับ GFX9600 ลากได้เท่าไรหรอครับ เซง DW6 กระตุก

    Q6600 กับ GFX9600 ลากได้เท่าไรหรอครับ เซง DW6 กระตุก
    Q6600 2.40 ghz
    Gfx 9600 1Gb
    Ram 800 2*2048
    ส่วนระบะระบายความร้อนไม่มีเลยครับถ้าเอาแบบพอไหวราคาเท่าไรหรอครับ
    ผมเซงที่เล่น dynasty warrior 6 กระตุกนี้อ่ะแหละเลยอยากเล่นมากถึงจะตุกนิดๆๆ
    เอิกๆๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หากมีของอยู่ในมือแล้ว จะช้าอยู่ใยละงับ ลองเลยจิ ....
    คุณนั้นแหละจะเป็นคนตอบคำถามเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แต่หากของเหล่านี้อยูในมือป๋มแล้วหละก็ ป๋มก็คงตอบได้เช่นกันแหละงับ
    ส่วนเรื่องว่าจะลองเช่นรัยนั้น ก็อาจเริ่มต้นด้วยการศึกษากระทู้เก่าๆของเพื่อน รวมถึงหาประโยชน์จากกระทู้ด้านบนอ่ะ ซึ่งรวบรวมลิงค์ในเรื่องต่างๆไว้ละเอียดพอสมควร

  3. #3
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ขอบคุนครับแต่คือตอนนี้ผมไม่มีระบบระบายความร้อนเลยมะกี้ดูในยูทูบเค้าสอบวิธีลากถึง4.00Ghz พี่มีความเหนว่าไงบ้างครับ ถ้าใช้แล้วเปิดนานเท่าไรคอมถึงไม่KNOCKครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    เอาถึง 4 เลยเหรอ พ่อ 3.3-3.7 ก็เหลือกินเหลือใช้ แล้วนะครับ
    ของผมตาม ลายเซ็น นะครับ เปลี่ยนการ์ดจอ เป็น 9600gso มาแล้ว เล่น crysis ปรับ ระดับ GAMER ไม่มีปัญหาใดๆๆ เลยครับ ลองดูครับ จาก น้อย ๆๆ ก่อน ครับ เชื่อ ดิ

    ปล.

    ผมไม่แน่ใจว่า dynasty warrior 6 กับ CRYSIS2 อันไหนโหดกว่ากันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by 053719107 View Post
    ขอบคุนครับแต่คือตอนนี้ผมไม่มีระบบระบายความร้อนเลยมะกี้ดูในยูทูบเค้าสอบวิธีลากถึง4.00Ghz พี่มีความเหนว่าไงบ้างครับ ถ้าใช้แล้วเปิดนานเท่าไรคอมถึงไม่KNOCKครับ
    ซิงค์เดิมๆก็ทำได้แหละงับ แค่ซัก 3.2-3.4 หากไม่ร้อนมากก็เปิดใช้งานได้อย่างสบายๆ
    ลองเทสแล้วเช็คเรื่องความร้อนกันอีกทีงับ หากไม่ได้มากมายอะไรนัก ก็ถือว่าใช้งานกันชิวๆ ....

  6. #6
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ครับแล้วคือว่าการที่OCไปเซตในไบออสแล้วทำไงหรอครับถึงจะรู้ว่า OC เสค CPU-Z จะบอกเลยใช่ไหมครับ
    แล้วอุนหภูมินี้ตอนนี้ของผมประมาน34-39อะครับไม่รุเกี่ยวไหมที่หน้าเคสมีจอ อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    แล้วคือว่าผมอยากรู้ว่าในการไบออสต้องมีโปรแกรมไรเกี่ยวข้องในการลากไหมครับ
    ผมเจอคริปหนึ่งในยูทูป ดูให้ทีครับถูกวิทีไหมสำหรับ Q6600 ขอบคุนครับ
    อัน1
    http://www.youtube.com/watch?v=-JJr2Vnfs1w
    อัน2
    http://www.youtube.com/watch?v=Mjz5h...d=event_158177
    บอร์ด ของ P5K/EPU Window Vista ครับถ้าวินโดว์มีปันหาลงไหม่ได้ครับ

    dynasty warrior 6 กับ CRYSIS2
    ผมว่า น่าจ่ะ DW 6ไหมครับ ผมเล่นครายซิสยังพอไหวมากกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member 053719107's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    หรือแอดมาช่วยแนะนำทางเอมก็ได้ครับ kikochampion@hotmail.com
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member soul_scrubbles's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ไม่รู้เป็นที่เกมหรือป่าวนะ

    ของผม
    E2180@ 2.7
    VGA4850Iceq4Turbo 690/1150
    Ram 2GB

    ยังกระตุกแฮะ -*- อันนี้ งงง

  10. #10
    OverclockZone Member natapolnd's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bui1667 View Post
    เอาถึง 4 เลยเหรอ พ่อ 3.3-3.7 ก็เหลือกินเหลือใช้ แล้วนะครับ
    ของผมตาม ลายเซ็น นะครับ เปลี่ยนการ์ดจอ เป็น 9600gso มาแล้ว เล่น crysis ปรับ ระดับ GAMER ไม่มีปัญหาใดๆๆ เลยครับ ลองดูครับ จาก น้อย ๆๆ ก่อน ครับ เชื่อ ดิ

    ปล.

    ผมไม่แน่ใจว่า dynasty warrior 6 กับ CRYSIS2 อันไหนโหดกว่ากันนะครับ

    ท่าน ใช้ความละเอียดหน้าจอเท่าไหร่เหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •