overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Question Firefox จะติดตั้ง Active X ยังไงคับ !!

    เดี่ยวนี้เกมส์เกือบทุกเกมส์ จะมี ให้ลง Active X เพื่อเชื่อมต่อกับ Internet แต่ Firefox มานกัน pobup ซะหมดเกลี้ยง เลยไม่รู้จาลง auto ยังไงอะคับ ช่วยหน่อยคับผม

    *** ผมใช้ Thai Firefox นะคับ ***

  2. #2
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Question

    ถึงแม้ ใช้ Internet Explorer ลง Active X แล้ว Firefix ก็ไม่สามารถ เข้าได้อยู่ดีคับ
    เซงเลยเห็นว่าดีนักหนา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แล้วทำไมไม่ใช้ ie หล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    คับ เข้า อะได้คับ แต่ ถามถึง FireFox ไงคับ ว่าเห็นที่เค้าว่าดีๆ แต่ทำไม มานรับกะเวป บางเวปยังไม่ได้เลย หรือ เติม @Cash ยังไม่ได้เลย -*-

  5. #5
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Firefox มีปัญหากับพวก aspx เนื่องจากมันเป็นเทคโนโลยีของ Microsoft อ่ะครับ

    อีกอย่าง พวกผู้ผลิตเกมก็ออกแบบมาใช้เกม interact กับ IE ไม่ได้เขียนให้รองรับ Firefox ด้วย

    จริงๆแล้ว ผู้ผลิตเกมต้องเขียนสคริปเพิ่มเติมให้ใช้งานร่วมกับ Firefox ได้มากกว่าที่จะให้ Firefox ไปตามเกมอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member AAAke's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่านก้แค่ใช้ ie tab - -" มันก้จบแล้วครับ

    ยังไง firefox ก้มี extension ให้เล่นเยอะแยะมากมายครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Exclamation

    อิอิ ขอบคุณมากคับ สรุปว่า เล่นไม่ได้ -*- แต่ Firefox ก็ไม่มี ปัญหา Data Expcution และ Error อีกมากมาย อ่า เข้าใจแล้วคับ ขอบคุณมากคับ

    *** ไม่ทราบว่าใคร แก้ปัญหานี้ได้บ้างอะคับ ตอนที่เล่น IE อยู่ มานก็ปิดเอง auto เลย และ บางครั้งมันก็ขึ้น ว่า Data Expcution หรือไม่ก็ ให้ Sent Error ไปยัง Microsoft จาแก้ปัญหานี้ยังไงคับผม ช่วยแนะนำหน่อยงับ /*** ( ตามรูป )

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    คือจริงๆแล้วถ้าต้องการจะเติม @cash ก็ไม่ยากนะคะ (ใช้แบบไทยนะคะ) ก็คือ
    ไปที่ เครื่องมือ>>ตัวเลือก>>หัวข้อเนื้อหา>>มันจะมีติ๊กถูกหน้าข้อความว่า "ปิดกั้นป็อปอัพ" ก็ไม่ต้องไปเอาออกนะคะ
    ให้ไปต่อที่ตรงข้างๆแถวเดียวกันอ่ะค่ะ ที่มันจะเป็นปุ่ม "ยกเว้น" จากนั้นก็ใส่ที่อยู่ของเวปที่เติมเงิน พอพิมพ์ที่อยู่เสร็จ ก็กด enter มันก็จะขึ้นตรงกรอบสี่เหลี่ยมข้างล่าง เป็นที่อยู่เวป แล้วข้างๆก็จะเขียนว่า "อนุญาต" จากนั้นก็ปิด แล้วก็ตกลงออกมาเลยค่ะ

    แค่นี้เองไม่ยากหรอกค่ะ ถ้ามีวิธีติดตั้ง Active X เกมส์ ด้วย firefox เมื่อไหร่ก็บอกกันด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member Ubuntu_Bundai's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    Cholburi-ยโสธร กุดชุม 35140

    Default

    IE tab

  10. #10

    Default

    เอ่อ เวลาผมเล่นเกม พวก PB Xshot ผมก็เล่นผ่านทาง Firefox เหมือนกันนะ

    IE มันค้างง่าย เวลาเดิกแท๊ปใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member jack8855's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Phuket town and Patong

    Default

    IE TAB2 เวลาเข้าเว็บที่ถูกตั้งให้เป้น ie ไว้ มันก้จะปรับเพจนั้นเป้น ie engine เอง ก้เหมือนใช้ ie แต่แสดงบน ff ครับ
    พอครั้งต่อไปจะเข้าเกมอีก มันจะเป็น ie engine เองเลย

    แต่ทำไมไม่ใช้ ie ไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •