overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มันปกติหรือเปล่าครับ เพิ่งได้ลองcore2(ซะที่ไหน)ครั้งแรก งง

  1. #1
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default มันปกติหรือเปล่าครับ เพิ่งได้ลองcore2(ซะที่ไหน)ครั้งแรก งง

    ไม่ได้ย้ายค่ายแต่อย่างได้ แค่ได้อีกเครื่องมาใช้เสริม (จริงๆก็ไม่ได้อยู่ค่ายไหนนี้หว่า55)

    ปัญหาคืองี้ครับ oc แล้วทำไมที่

    My computer >> properties ตรงที่ลายละเอียดด้านล่าง หลัง@มันไม่เป็นไปตามที่เรา oc ไว้ครับ window ผมผิดปกติหรือเปล่า หรือว่ามันเป็นแบบนี้อยู่แล้วครับ คะแนนก็แสดงปกตินะ



    ป.ล.เครื่องนี้แรงกว่าเครื่องในลายเซ็นผมอีกอะ(แน่อยู่แล้วในลายเซ็นโคตรโบราณ)
    ป.ล.2 oc ง่ายพอๆกันเลย amd&intel เยี่ยมๆ
    Last edited by maxsaag; 18 Oct 2008 at 22:07:11.

  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อัพ SP1 แล้วยัง

  3. #3
    OverclockZone Member datum5's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    BANGKOK

    Default

    up windows น่าจะดีขึ้น

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    windows มันจะแสดงค่าจากตัวคูณสูงสุด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ถ้าลดตัวคุณจะไม่ตรงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    กรณีดังกล่าวไม่เกี่ยวกับเรื่องของตัวคูณแต่อย่างใดนะงับ
    จากภาพที่เห็น E2180@2.9 (290x10) อิงตัวคูณสูงสุดแล้ว
    ดังนั้นปัญหานี้น่าจะเกิดจาก OS ที่ใช้อยู่แล้วหละ .... ส่วนวิธีการแก้ไขก็ลองตาม rep.2,3 ละกันงับ (ป๋มไม่เคยใช้64บิต..หุหุ)

  7. #7
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ผมใช้ xp sp2 มันก็ขึ้นไม่ตรงครับ
    ไม่เคยตรงเลยสักครั้ง เพราะผมก็ oc ซีพียูตลอด
    ส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่ต้องสนใจหรอกครับ ใช้ cpu-z ดูเอาก็ได้

  8. #8
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

    เดียวจะลองอัพดู ไม่รอดก็ไม่สนแล้วชั่งมันก็ได้55+

  9. #9
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ถ้าลากในวินโดว จะเป็นแบบนั้นครับ

    เพราะมันเอาค่าตอนเปิดเครื่อง

    แต่การใช้งานก็น่าจะปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •