overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มือใหม่ ป้ายแดงรายงานตัวครับบ !!ช่วยแนะนำหรือเสนอสินค้าหน่อยครับ!!

  1. #1
    OverclockZone Member SirArtty's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    รังสิต-นวนคร/สวนสยาม-แฟร์ชั่น

    Default มือใหม่ ป้ายแดงรายงานตัวครับบ !!ช่วยแนะนำหรือเสนอสินค้าหน่อยครับ!!

    พอดีว่าน้าไปซื้อ Comp ชุด ATEC มา แล้วไฟไม่เข้า M/B เราดันมือบอน ไปแกะ ประกันขาดเกลี้ยง
    ยก Case เลย Check แล้ว M/B พัง S775 P4 3.o GHz มีใครแนะนำ Board หน่อยนะ จะไปเอาเย็นนี้ที่ Zeer ที่ JIB ..ASROCK CONROE865GV FSB800/2Dual-DDR400/2SATA/USB2.0/AGP8X S5.1+V(Agp)+L 3Y synnex 1,530 B. thankyou ทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ตามงบครับ แต่ทีแน่ๆเช็คด้วยนะครับว่าของเก่าท่าน ใช้แรมแบบไหน DDR1 หรือ DDR2 การ์ดจอแบบ AGP หรือ PCI-EX ไม่งั้นถือผิดจะเศร้า

  3. #3

    Default

    ECS P4M800PRO-M2 DDR2 ราคาใกล้เคียงกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SirArtty's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    รังสิต-นวนคร/สวนสยาม-แฟร์ชั่น

    Default

    ใช้ ddr1 ครับ board mATX อ้อ! รบกวนอีกอย่างครับ DualDDR เราสามารถใส่ Ram แถวเดียว
    ได้ไหมอันเก่าผมเป็น kington 512/400

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by SirArtty View Post
    พอดีว่าน้าไปซื้อ Comp ชุด ATEC มา แล้วไฟไม่เข้า M/B เราดันมือบอน ไปแกะ ประกันขาดเกลี้ยง
    ยก Case เลย Check แล้ว M/B พัง S775 P4 3.o GHz มีใครแนะนำ Board หน่อยนะ จะไปเอาเย็นนี้ที่ Zeer ที่ JIB ..ASROCK CONROE865GV FSB800/2Dual-DDR400/2SATA/USB2.0/AGP8X S5.1+V(Agp)+L 3Y synnex 1,530 B. thankyou ทุกท่านครับ
    อย่าแม้แต่จะคิดซื้อ ตัวนี้มันเลือกการ์ดจอมาก (ต้องใช้ได้เฉพาะการ์ดจอบางตัวได้เท่านั้น)
    เคยซื้อมาครั้งหนึ่งครับ ใส่การ์ดจอ INNO GF6600 ใส่ใช้งานได้แต่ลงไดเวอร์ไม่ผ่านซัก เวอชั่น หุหุหุ (ถ้าไม่ซื้อการ์ดจอใส่ก็ OK)
    เพราะมันเป็น AGI 8X ไม่ใช่ Agp 8X ครับ
    ข้อมูล

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...onRoe865GV&s=n

    ดูการ์ดจอที่มันจะใส่ได้สิเลือกตัวการ์ด + เลือกไดเวอร์ด้วย

    http://www.asrock.com/mb/vga.asp?Model=ConRoe865GV&s=n

    Last edited by TWK.; 28 Jan 2007 at 15:03:12.

  6. #6
    OverclockZone Member SirArtty's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    รังสิต-นวนคร/สวนสยาม-แฟร์ชั่น

    Default

    ตัวการ์ด มันเลือกแต่ Chipset หรือ เลือกยี่ห้อด้วยครับของผม GF4 4000 64 M ส่วนยี่ห้อไม่มีเพราะเป็นของ Atec ครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by SirArtty View Post
    ตัวการ์ด มันเลือกแต่ Chipset หรือ เลือกยี่ห้อด้วยครับของผม GF4 4000 64 M ส่วนยี่ห้อไม่มีเพราะเป็นของ Atec ครับ
    งั้นคงไม่มีปัญหาแล้วละครับเพราะท่านใช้ GF4 4000 มันใช้ได้สบายครับ
    มันเลือกแค่ Chipset กับ driver แค่นั้นครับ ยี่ห้อไม่เกี่ยว
    บอร์ดตัวนี้ใส่การ์ดจอท่านได้ครับ driver.81.98 หรือ driver อื่นก็อาจจะลงได้ครับไม่น่าจะมีปัญหา


  8. #8
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by SirArtty View Post
    พอดีว่าน้าไปซื้อ Comp ชุด ATEC มา แล้วไฟไม่เข้า M/B เราดันมือบอน ไปแกะ ประกันขาดเกลี้ยง
    ยก Case เลย Check แล้ว M/B พัง S775 P4 3.o GHz มีใครแนะนำ Board หน่อยนะ จะไปเอาเย็นนี้ที่ Zeer ที่ JIB ..ASROCK CONROE865GV FSB800/2Dual-DDR400/2SATA/USB2.0/AGP8X S5.1+V(Agp)+L 3Y synnex 1,530 B. thankyou ทุกท่านครับ
    แกะไปดีแล้วครับ พัฒนาความรู้ ดีกว่าเป็น User ที่ทำอะไรไม่เป็นเลยซักอย่าง

    เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ควรยกเคสไปที่ร้านเลยนะครับ แล้วลองเทสดูตรงนั้นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •