overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: MAXNEt ดีมั้ย *-* เบื่้อ True

  1. #1
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default MAXNEt ดีมั้ย *-* เบื่้อ True

    พอดีตอนนี้ใช้ True อยู่อ่ะ ครับแต่เล่น World in conflict online แลคจนบอกไม่ถูกมาเกือบเดือนละกะว่าจะยกเลิกละเบื่อมากครับ เลยมอง Maxnet อยุ่ ตอนนี้ใช้ True 2m ถ้าเปลี่ยนเป็น MAxnet ควรใช้ Package ไหน ? และมันดีมั้ยครับ เน้นเล่นต่างประเทศกับ Load Bit ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member newyork's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    อยากทราบรอกูรูครับ

    เพราะแมกเน็ตถูก

  3. #3
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    เน๊ต ดี ไม่ ดี มัน ขึ้น อยุ่ กับ พื้น ที่ ๆ คุณ อยู่ นะ ครับ อัน นี้ ต้อง ลอง สอบ ถาม ที่ ศูนย์ บริการ ที่ อยู่ ใกล้ บ้าน คุณ ดู อีก ที มัน บอก กัน ยาก นะ ครับ ยัง ไง ก้อ ลอง ลอง ถาม คน แถว ๆ บ้าน ที่ ใช้ งาน อยู่ ก้อ ได้ นะ ครับ ว่า สภาพ การ ใช้ งาน ของ เค้า เป็น อย่าง ไง.......
    ส่วน MAxnet ควรใช้ Package ไหน ?...อัน นี้ ก้อ ขึ้น อยู่ กับ การ ใช้ งาน ของ คุณ ล่ะ ครับ ว่า จะ เอา ไป ใช้ ใน ทาง ไหน อยาก ได้ ความ เร็ว เท่า ไหร ล่ะ ก้อ อีก อย่าง ที่ สำคัญ ค่า ใช้ จ่าย ราย เดือน ที่ ต้อง จ่าย ออก ไป คุณ มี มาก น้อย เพียง ไหน อย่าง ที่ คุณ ต้อง การ ใช้ งาน คือ เน้นเล่นต่างประเทศกับ Load Bit ถ้า ถาม ผม ก้อ คง ต้อง เลือก Package Premier เป็น ตัว ตั้ง ล่ะ สาเหตุ ก้อ คือ Package Premier มัน ต่อ ออก นอก ได้ ดี กว่า ไม่ มี การ Block แล้ว การ ให้ บริการ ก้อ ถือ ว่า ดี เลย สาย หลุด เมื่อ ไหร โทร หา ได้ ทัน ที ไม่ เกิน 30 นาที ใช้ ได้ ต่อ อีก อย่าง คือ ตัว หาร การ แชร์ สัญญาณ มัน น้อย กว่า ตัว สัญญาณ มัน มา ได้ นิ่ง กว่า ครับ

    Package Premier 2048/1024 >>>>>1,090
    3072/1024 >>>>>1,990
    4096/1024 >>>>>2,500
    5120/1024 >>>>>3,400
    6144/1024 >>>>>5,200 >>>ผม ใช้ ตัว นี้
    http://www.maxnet.co.th/product_Premier.php

    ยัง ไง ก้อ ลอง สอบ ถาม ดู ก่อน ได้ นะ ครับ......

    ปล. ขอ ให้ ปี หน้า Maxnet เพิ่ม ความ เร็ว ให้ ที เถอะ...10m ก้อ พอจะ ดี ใจ มาก มาย..

  4. #4
    OverclockZone Member chalawan's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    MaeHongSong

    Default

    ผมใช้ maxnet 4M อยู่ครับ แรงจริงๆ ไม่ค่อยล่มด้วย(1 ปีจะมีสักหน 2 หน) แต่ผมอยู่แถวบ้านนอกไม่รู้ว่าในเมืองจะแย่งสัญญาณกันมั้ย(เกี่ยวกันมั้ยนี่)

    บริการก็ดีครับ(ต้องโทรหาช่างเทคนิคนะครับ ประชาสัมพันธ์ทั่วไปไม่ค่อยรู้เรื่อง) ผมเคยส่งเมล์ไปตอนตี 1 แปบเดียวช่างโทรกลับมาแล้วแก้ให้จนหายทันทีเลยครับ(อาการเน็ตความเร็วตก เพราะเค้าบอกว่าเครื่องผมส่งเมล์ spam ออกไปอ่ะ งงเหมือนกัน)

    เอาเป็นว่าเท่าที่ใช้อยู่(ณ สถานที่นี้นะครับ) ถ้า maxnet ยังคงความดีอยู่อย่างนี้ ไม่เปลี่ยนแน่นอนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by bananaproject View Post
    เน๊ต ดี ไม่ ดี มัน ขึ้น อยุ่ กับ พื้น ที่ ๆ คุณ อยู่ นะ ครับ อัน นี้ ต้อง ลอง สอบ ถาม ที่ ศูนย์ บริการ ที่ อยู่ ใกล้ บ้าน คุณ ดู อีก ที มัน บอก กัน ยาก นะ ครับ ยัง ไง ก้อ ลอง ลอง ถาม คน แถว ๆ บ้าน ที่ ใช้ งาน อยู่ ก้อ ได้ นะ ครับ ว่า สภาพ การ ใช้ งาน ของ เค้า เป็น อย่าง ไง.......
    ส่วน MAxnet ควรใช้ Package ไหน ?...อัน นี้ ก้อ ขึ้น อยู่ กับ การ ใช้ งาน ของ คุณ ล่ะ ครับ ว่า จะ เอา ไป ใช้ ใน ทาง ไหน อยาก ได้ ความ เร็ว เท่า ไหร ล่ะ ก้อ อีก อย่าง ที่ สำคัญ ค่า ใช้ จ่าย ราย เดือน ที่ ต้อง จ่าย ออก ไป คุณ มี มาก น้อย เพียง ไหน อย่าง ที่ คุณ ต้อง การ ใช้ งาน คือ เน้นเล่นต่างประเทศกับ Load Bit ถ้า ถาม ผม ก้อ คง ต้อง เลือก Package Premier เป็น ตัว ตั้ง ล่ะ สาเหตุ ก้อ คือ Package Premier มัน ต่อ ออก นอก ได้ ดี กว่า ไม่ มี การ Block แล้ว การ ให้ บริการ ก้อ ถือ ว่า ดี เลย สาย หลุด เมื่อ ไหร โทร หา ได้ ทัน ที ไม่ เกิน 30 นาที ใช้ ได้ ต่อ อีก อย่าง คือ ตัว หาร การ แชร์ สัญญาณ มัน น้อย กว่า ตัว สัญญาณ มัน มา ได้ นิ่ง กว่า ครับ

    Package Premier 2048/1024 >>>>>1,090
    3072/1024 >>>>>1,990
    4096/1024 >>>>>2,500
    5120/1024 >>>>>3,400
    6144/1024 >>>>>5,200 >>>ผม ใช้ ตัว นี้
    http://www.maxnet.co.th/product_Premier.php

    ยัง ไง ก้อ ลอง สอบ ถาม ดู ก่อน ได้ นะ ครับ......

    ปล. ขอ ให้ ปี หน้า Maxnet เพิ่ม ความ เร็ว ให้ ที เถอะ...10m ก้อ พอจะ ดี ใจ มาก มาย..
    หน้าจะสุดแค่ 8m นะครับ หรือใครพอทราบ adsl สุดเท่าไรมาบอกหน่อยจำไม่ไ่ด้

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* เห็นคนบอกว่าดีเยอะเลยกะจะลองใช้นะ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เช็คพื้นที่ให้บริการด้วย นะ
    เพราะส่วนมาก มีทรูในพื้นที่นั้นๆ จะไม่มี Maxnet (แต่จะมี TOT นะ)
    ส่วนผมใช้ ทรู ก็ไม่สามารถใช้ Maxnat ได้ นอกพื้นที่ให้บริการ แต่ดันมี TOT 555+ (พึ่งสั่งยกเลิกไปที่บริษัท)

  8. #8
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ดีครับผมใช้อยู่ ไม่ผิดหวังเลย... (บิลค่าบริการก็มาไวด้วยครับ 5555)

  9. #9
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ตอบ คุณ Samplespaze นะ ครับ
    จาก "หน้าจะสุดแค่ 8m นะครับ หรือใครพอทราบ adsl สุดเท่าไรมาบอกหน่อยจำไม่ไ่ด้"
    ถ้า ถาม ว่า ADSl มัน ไป ได้ ความ เร็ว เต็ม ที่ เท่า ไหร เท่า ที่ ผม จำ ได้ มัน ไป ได้ ถึง 8M นะ ครับ ส่วน ADSL2 มัน ตั้ง แต่ 8M-12M นี้ ล่ะ ส่วน ADSL2+ มัน ตั้ง แต่ 12M-24M...นี้ ล่ะ Router ที่ เรา ใช้ ๆ กัน อยู่ นี้ มัน ก้อ รองรับ ADSL2+ กัน อยู่ แล้ว แต่ อยู่ ที่ ผู้ ให้ บริการ นั้น ล่ะ ครับ ที่ จะ มี ให้ เรา ใช้ ๆ กัน เมื่อ ไหร เท่า นั้น เอง....ถูก ผิด ยัง ไง ก้อ รอ ผู้ รู้ มา บอก อีก ที ก้อ แล้ว กัน นะ ครับ ผม จำ มา ได้ เท่า นี้..........รอ ลุ้น กัน ต่อ ไป ได้ เมื่อ ไหร มี เฮ...

    http://kb.netcomm.com.au/kb/default.asp?id=1010&Lang=1
    Last edited by bananaproject; 19 Oct 2008 at 19:39:21.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    สำหรับโซนกรุงเทพ true ดีสุดแล้วล่ะครับ
    อย่าไปเปลี่ยนเลย ปัญหามันอยู่ที่พื้นที่บริการแถวบ้านคุณมากกว่า
    ซึ่งอันนี้ต้องทำใจ

  11. #11
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    MAXNET กำลังทำตลาดในกรุงเทพครับ ใช้ชื่อว่า ทริปเบิ้ลที ผมอยู่บางแค วันก่อนมีการตั้งบู๊ท ภายใน ซ. เพื่อสำรวจตลาด ผลที่คาดได้รับการตอบสนองดี จนท.บอกว่า บ้านผมกำลังจะได้ใช้บริการเร็วๆนี้ รับประกันความแรง และไม่ต้องใช้เบอร์โทรศัพท์

  12. #12
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ผมใช้ทรู 2ปีกว่า แทบไม่เคยหลุด เท่าที่จำได้หลุดไป15นาทีเองมั้ง สปีดก็ไม่เคยตกทั้งในทั้งนอก

    แต่จะเปลี่ยนละ ที่บ้านมันเล่นได้แค่ 1mbps เจือกอัพเกรดไม่ได้อีก จะไปใช้ hi-net ของ cat เพราะอยากเล่น 4mbps+

  13. #13
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อืมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •