overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: คือว่าผมใช้ 4670 เล่น Lostplanetแล้ว มัน

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default คือว่าผมใช้ 4670 เล่น Lostplanetแล้ว มัน

    เบลอร์ๆ ที่ ตัวละคร กับฉาก อะครับ

    ไม่ทราบว่าปรับยังไงดี * - -

    8.10 นะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แล้วก็ตอนที่ ศัตรู มันแตก มันจะกระตุกๆหน่อยอะครับ เซ้งเลย - -

  3. #3
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    เท่าที่รู้มาการ์ดจอของ ati จะมีปัญหากับเกมนี้มากๆอ่ะครับ แบบว่าแรงแค่ไหนมันก็ยังมีกระตุกล่ะ -*-

    ทั้งๆที่ 8600GT ของผมก็ลื่นปรื้ดปรับสุด

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    จ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก - -

  5. #5
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เออ เกมนี้ HD4870 แรงน้อยกว่า 8800GT อีกมั่ง

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ไอ้เบลอร์ๆ ผมแก้ได้แล้วครับ Aspec ไรมะรุ

    แต่ ทำไม ATI มัน ทำงี้กับผมเนี่ย - - น้ำแข็งแตกที กิ๊กๆ เลย

    พอเล่นได้นะ
    แต่

    ไมุ่นุก - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •